Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Xuân Yêu Thương với chương trình “ÁO ẤM CHO EM” tại Sapa

(Châu Long)  – Trong không khí phấn khởi của những ngày giáp Tết Bính Thân (02/ 02/ 2016), Hiệp hội du lịch (HHDL) Sapa phối hợp cùng các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “Áo ấm cho em” tại xã Tả Van – Huyện Sapa nơi đã chịu nhiều thiệt hại do đợt rét hại vừa qua. Sự kiện này khởi đầu cho chuỗi các chương trình thiện nguyện mà HHDL Sapa sẽ tổ chức trong năm 2016.

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa09

Hình ảnh chương trình tổ chức tại UBND xã Tả Van

Cùng tham gia chương trình này còn có: Ông Hầu A Lềnh – Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Trưởng ban chỉ đạo Tây Bắc. Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Huyện Sapa. Bà Nguyễn Thị Khánh – Chủ tịch UBND thị trấn Sapa.

Trong lần đầu tham gia chương trình thiện nguyện cùng Hiệp hội du lịch Sapa, Ông Hầu A Lềnh đã chia sẻ: là người sinh ra, lớn lên và trưởng thành từ Sapa nên ông hiểu và cảm thông được những khó khăn, vất vả của bà con dân bản trong những ngày đông buốt giá khi mà cái Tết cổ truyền của dân tộc đã cận kề. Đánh giá cao ý tưởng thiện nguyện việc HHDL Sapa khởi xướng chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho em” nên dù những ngày cuối năm công việc bận rộn song ông không chỉ dành tặng đồng bào 150 cái chăn mà còn xuống tận bản trao tận tay cho bà con dân bản.

Suốt thời gian phát động chương trình Hiệp hội du lịch Sapa đã nhiều lần đặt ra câu hỏi, không biết mua gì ? và tặng cái gì? Để làm sao thiết thực với bà con nhất. và cuối cùng thì câu trả lời cũng có, qua việc thị sát tại bản hiệp hội quyết định mua vật dụng cần thiết nhất là chăn bông. Với 527 chiếc chăn bông được chuyển đến tới 527 hộ dân trong 3 thôn thuộc xã Tả Van – Sapa. Thôn Tả Van Mông, Thôn Séo Mý Tỷ, Thôn Dền Thàng.

1. Thôn Tả Van Mông xã Tả Van

Mặc dù là thôn thuận tiện về việc đi lại cách thị trấn Sapa 8km nhưng bà con tại thôn Tả Van Mông vẫn gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, quanh năm chỉ biết trông chờ vào việc canh tác nông nghiệp, cái đói, cái rét vẫn là vấn đề lo ngại, hơn thế nữa Sapa lại vừa trải qua trận mưa tuyết kỷ lục của 30 năm về trước, dẫn đến nhiều thiệt hạt không chỉ về gia súc, gia cầm mà những thửa ruộng hoa màu gần như mất trắng. qua tinh hình đó Hiệp hội du lịch Sapa đã tổ chức phong trào phát quà cho những hộ dân nghèo, đưa chút hơi ấm đến bà con .

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa11

Ban chấp hành Hiệp hội du lịch Sapa chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Hầu A Lềnh Uỷ viên Trung ương Đảng .

2. Thôn Séo Mý Tỷ xã Tả Van

Với những hình quen thuộc đối với người dân Sapa, Hiệp hội đã vượt qua 12 Km đường đèo gập ghềnh để đến với thôn Séo Mý Tỷ và Dền Thàng, người đồng bào nơi đây thường xuyên phải chống trọi với cái rét cắt da cắt thịt.

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa04

Hình ảnh được ghi lại tại thôn Séo Mý Tỷ , từng tấm chăn ấm đã kịp thời đến với bà con.

 3. Thôn Dền Thàng Xã Tả Van

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa03

Hình ảnh được tổ chức tại thôn Dền Thàng – Sapa . Bà con đến tham dự rất sớm khi chương trình chưa bắt đầu

Để chương trình có được thành công tuyệt vời như thế này, không thể không kể đến sự đóng góp  các Doanh nghiệp, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, cách mạnh thường quân trên địa bàn Huyện Sapa đã không quản đường xá xa xôi để đến với chương trình. Hiệp hội du lịch Sapa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cá nhân, trên địa bàn Huyện cùng các nhà hảo tâm đã đồng hành suốt chương trình. Hiệp hội du lịch Sapa cũng mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ, ủng hộ để thực hiện những chương trình hết sức ý nghĩa cho nhiều năm tiếp theo. Chương trình cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp, vui vẻ, mạnh khỏe đón chào một Năm Mới ” Mã đáo thành công”.

Chaulong tin

Tin tức Liên quan