Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Vườn dưa lưới 3000 m2 điểm thăm quan tuyệt vời mỗi khi đến với Tả Phìn Sapa

( Chaulonghotel.com ) Tả phìn được biết đến với những cung đường trek đẹp, những nét văn hóa đặc đáo của đồng bào Mông , Dao đỏ hay ngâm mình vào những thùng gỗ đựng nước tắm lá thuốc thơm lừng, ngoài ra bạn còn có thể thăm vườn đào, mận , dâu tây, dưa lưới thật sự bắt mắt .

du luoi ta phin sapa1

Khoảng một tháng nữa sẽ cho lượt thu hoạch đầu tiên

du luoi ta phin sapa2

Bản tả phìn được cho là vùng đất thích hợp cho các loại cây dược liệu và cây ăn quả nhất

du luoi ta phin sapa4

dưa phát triển tốt hy vọng sẽ mang lại một vụ mùa bội thu

Vườn dưa lưới chỉ cách đường quốc lộ 4D vào khoảng 4km, với diện tích khoảng 3000m2 hứa hẹn là điểm tham quan tuyệt vời cho du khách. Chúng tôi có dịp trao đổi với Chị Vân ( chủ vườn) được biết : hiện tại dưa đang thời kỳ ra hoa kết trái, lượt thu hoạch đầu tiên khoảng 1 tháng nữa ( tức vào thời điểm tháng 9 dương lịch). Dưa lưới phát triển tốt, rất nhanh cho thu hoạch và khoảng thời gian thu hoạch cũng chỉ tầm 2 tháng là phải trồng lượt mới xen kẽ.  ngoài ra bạn đến Sapa vào các tháng 3 đến tháng 6 sẽ còn được chiêm ngưỡng thêm Vườn đào, lê và dâu tây.

du luoi ta phin sapa7

du luoi ta phin sapa5

Thông tin du lịch Tả Phìn

Nằm cách thị trấn Sapa khoảng 12Km, Bản Tả Phìn có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của người Dao Đỏ với nghề thổ cẩm nổi tiếng. Đến bản Tả Phìn, bạn có thể ghé thăm hang động Tả Phìn ngay gần đó. Trong hang có nhiều nhũ đá tạo nên những hình thù kỳ thú như hình tiên múa, đoàn tiên ngồi, cánh đồng xa, rừng cây lấp lánh…

ta phin sapa

Người Dao đỏ sống tại bản Tả Phìn

Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa độc báo, bản Tả Phìn còn được biết đến với những nghệ nhân có bàn tay điêu luyện của chị em phụ nữ người Dao dệt nên những bức tranh thổ cẩm với những hoa văn đậm chất Tây Bắc. Nếu đến với Sapa mặt hàng thổ cẩm là một món quà không thể thiếu được cho du khách mỗi lần đặt chân tới đây. Ðối với người dân tộc vùng cao, thổ cẩm không chỉ để dùng trang trí, tô điểm thêm cho sắc đẹp mà còn là vật kỷ niệm của tình yêu hay trong ngày cưới của các đôi trai gái. Những đường nét hoa văn thể hiện trên tấm thổ cẩm là những tinh hoa của nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc làm cho thổ cẩm Sa Pa không thể hòa lẫn được với bất cứ sản phẩm thổ cẩm của vùng nào.

Tin tức Liên quan