Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

VẼ CÙNG NGƯỜI MÔNG SA PA

Đã lâu tôi mới có dịp xuống thăm bản Cát cát, một bản làng nhỏ xinh với nhiều nét văn hóa đắc sắc của đồng bào người H”mông, cảnh đẹp nơi đây đã làm say lòng biết bao du khách, đặc biệt là những tác phẩm nghệ thuật thuật của những người họa sỹ, những thi hào đã đến đây và để lại cho đời những tác phẩm đẹp khiến những hình ảnh đọng mãi trong tâm chí người đến Sa pa.

Trong những người làm đẹp cho Sa pa phải kể đến Anh, một con người vui vẻ với dáng cao gầy, vì vậy người ta gọi Anh là “Thể Kều” chỉ vì đam mê nghệ  mà Anh bỏ thị trấn Sa pa xuống bản để được yên tĩnh, hàng ngày Anh ngồi vẽ tranh trên một ngôi nhà gỗ nhỏ đối diện bậc xuống bản Cát cát . Nói là  nhà cũng được mà lều thì cũng phải, vì nó được làm bằng những tấm gỗ cũ của người đồng bào dân tộc bỏ đi, Anh mang về với bàn tay khéo léo và con mắt nghệ thuật của mình nó đã trở thành một ngôi nhà đầy bản sắc của người H”mông mang tính nghệ thuật cao, cái nét đẹp đơn sơ dản dị của ngôi nhà khiến chúng tôi ngạc nhiên và nhẹ nhàng bước lên từng bậc cầu thang gỗ. Nhìn thấy chúng tôi Anh thật mừng với nụ cười đầy sức sống. Cùng uống trà anh kể về những tác phẩm của mình, lúc đầu Anh vẽ với niềm đam mê có ai thích Anh lại tặng lâu dần khách du lịch đi qua thấy đẹp hỏi mua Anh lại bán được một vài bức. Với một trường phái tự do của miền núi những bức tranh của Anh mang đậm một phong cách riêng không giống của ai. Anh kể mỗi khi đi uống rượi với người dân bản về Anh lại mở nhạc vừa nghe vừa vẽ theo ngẫu hứng, những bức tranh của Anh hầu hết diễn tả về nét đẹp của cảnh vật và sống của dân tộc vùng cao và Sa pa.

Dẫu còn nhiều khó khăn trong cuộc sống Anh vần ngày ngày cùng người dân bản nơi đây sống và sáng tác với một niềm hăng say, yêu đời, yêu con người bản địa.

ve cung nguoi mong sapa2

Vẽ cùng người Mông Sapa

ve cung nguoi mong sapa3

Phòng tranh có tiếng tăm tại bản cat cat Sapa

ve cung nguoi mong sapa5

Những bức tranh được họa sĩ gửi gắm tất cả tâm tư của mảnh đất nơi đây

Tin tức Liên quan