Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Tri ân những tấm lòng thiện nguyện “Áo ấm cho em” tại Sapa !

( chaulong ): “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn” – câu ca dao đã nói với người dân Việt rằng hãy giữ vững truyền thống thương yêu đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống. Câu ca dao mượn chuyện bầu bí để nói chuyện người, chuyện đời.

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa09

Cùng chung tay giúp đỡ đồng bào tại sapa  vượt qua mùa đông .

Ông cha ta đã cho con cháu một lời khuyên chân thành, kín đáo mà thiết tha, tế nhị. Dù có khác nhau về nơi mình sinh ra và lớn lên, có khác nhau về điều kiện làm ăn, lứa tuổi, nghành nghề nhưng tất cả dân Việt chúng ta đều có điểm chung đó là sự đùm bọc, thương yêu lẫn nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn. Không ai có thể sống riêng lẻ, tách biệt vì tình thương làm cho con người gắn bó với nhau hơn và cuộc sống của mỗi người sẽ tốt đẹp hơn.

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa05

Những tấm chăn ấm ám được chuyển đến bà con mang đầy tình cảm của những nhà hảo tâm

Quả thật, qua đợt rét đậm rét hại vừa qua tại Sapa mới thấy tình đồng bào của người dân chúng ta bao la biết nhường nào: từ miền ngược đến vùng xuôi; từ cực Bắc đến miền Nam đều đồng lòng thiện nguyện. Thậm chí có mạnh thường quân đã “mạnh tay” hảo tâm song không màng đến danh lợi. Thật trân trọng những tấm lòng vàng của các đơn vị, cá nhân ở địa phương cũng như các Tỉnh, Thành trên mọi miền.

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa06

Nhưng chiếc chăn được gửi tận tay người dân bản

Một miếng khi đói bằng một gói khi no quả thật đúng trong những ngày giáp Tết này. Khi tận tay trao những phần quà (chăn bông, quần áo ấm..) cho đồng bào dân tộc vùng cao – nơi chịu thiệt hại nặng nề trong đợt rét hại vừa qua – mới thấy hạnh phúc của sự sẻ chia. Ngay từ bây giờ, ngay cả khi chưa hẳn có điều kiện, chúng tôi – những người sẽ cùng đồng hành cùng quý vị trên con đường mang hạnh phúc lan tỏa – sẽ luôn coi việc thiện nguyện là trách nhiệm thường xuyên đối với cộng đồng bởi “Kinh và Bana đều là anh em”.

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa11

Đồng chí Hầu A Lềnh – Uỷ viên Trung Ương Đảng triển khai công tác tại  xã Tả Van

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa08

Tình cảm của các nhà hảo tâm được hiệp hội du lịch sapa chuyển đến tận tay bà con .

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa03

Bà con thôn Dền Thàng đến đón nhận tình cảm của các nhà hảo tâm

chuong trinh ao am cho em, tu thien o sapa02

Chăn ấm được chuyển tới tận tay bà con thôn Dền thàng.

Thay mặt hiệp hội du lịch sapa đơn vị tổ chức phát động chương trình này , trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng những nhà hảo tâm cùng các doanh nghiệp trên cả nước .

Tết cổ truyền đang đến thật gần, cùng chúc nhau một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thiện nguyện.

BCH HH Du Lịch Sapa .

Tin tức Liên quan