Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Tour du lịch cộng đồng tại Sapa

Khi khái niệm du lịch cộng đồng ( Communities based tourism) xuất hiện từ đầu thế kỷ 20, có rất nhiều ý kiến và định nghĩa khác nhau về loại hình du lịch này, tùy thuộc vào quan niệm của các nhà nghiên cứu, các vùng miền, các dự án cụ thể …

community tour, du lich cong dong, sapa

Tổ chức tour cộng đồng tại trường tiểu học xã Nậm Sài

Quan điểm phỏ biến của loại hình này là: Du lịch cộng đồng mang lại cho du khách những trải nghiệm về quộc sống địa phương và chia sẽ lợi ích cho cộng đồng , trong đó cộng đồng dân cư địa phương tham gia trực tiếp vào các hoạt động du lịch và thu được lợi ích kinh tế-xã hội từ các hoạt động du lich và chịu trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, mộ trường, văn hóa của địa phương.
Một trong những lợi ích của Du lịch cộng đồng là tạo ra việc làm cho các doanh nghiệp làm du lịch cộng đồng, tạo ra công việc và chia sẻ quyền lợi thu nhập cho người địa phương .

to chuc tour cong dong tai sapa1

Tham gia một ngày làm nông với người địa phương

Trong thời gian 10 năm trở lại đây, kết hợp với nhiều doanh nghiệp lữ hành danh tiếng, khách sạn Châu long đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch cộng đồng ( từ 30-100 khách) ….
Dưới đây là một tour du lịch cộng đồng điển hình do Khách sạn Châu long kết hợp với hãng lữ hành TF tổ chức tại xã Nậm Sài – Sapa – Lào cai.
– Số người tham gia: bao gồm 72 học sinh và thầy cô giáo của trường WEST ISLAND SCOOL, nhân viên khách sạn Châu long, thầy trò của trường Trung học cơ sở Nậm Sài.

to chuc tour cong dong tai sapa2

Các học sinh nước ngoài giao lưu giữa giờ cùng học sinh địa phương

– Nội dung:
+Thăm quan, tìm hiểu đời sống sinh hoạt của cư dân địa phương.
+Lao động tại hiện trường: thầy trò của WEST ISLAND SCOOL kết hợp với sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật KS Châu long, có sự tham gia của địa phương… xây tặng trường THCS Nậm sài một sân trường mới, bằng bê tông để các em học sinh có chỗ sinh hoạt vui chơi, thay thế cho sân trường cũ bằng nền đất. Trồng cây xanh và sơn sửa trường học ….
Chương trình tour quý khách sẽ được trải nghiệm thực tế công việc kèm theo vui chơi thăm quan tìm hiểu phong tục tập quán , cùng giao lưu với người địa phương . Đặc biệt hơn sau chuyến tour để lại được sự giúp đỡ những vùng còn gặp nhiều khó khăn rất thiết thực và chi phí lại ko cao .

to chuc tour cong dong tai sapa3

Thân thiện cởi mở của những bạn học sinh nước ngoài

Các tổ chức khi có nhu cầu thực hiện những thể loại tour này có thể tìm hiểu qua công ty TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI HÙNG VỸ – KHÁCH SẠN CHAULONG SAPA chúng tôi sẵn sằng tư vấn và thiết kế chương trình .

Tin tức Liên quan