Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Làm sao có đêm thật vui và để lại ấn tượng khó quên tại sapa .

Sapa từ thời pháp đã được lựa chọn là điểm nghỉ mát thăm quan kỳ thú , nơi đây có phong cảnh đẹp , có khí hậu mát mẻ ôn hoà quanh năm , có đỉnh fansipan và nhiều cảnh quan kỳ thú, đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang nằm ôm những triền núi hút hồn du khách và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp .

Trước đây muốn đến được với Sapa du khách thường lựa chọn phương tiện xe lửa thời gian mất 8 tiếng từ Hà nội tới Lào Cai .

Từ khi đường cao tốc Hà Nội đi Lào cai thuận lợi du khách đến với Sapa ngày càng đông , đặc biệt là các sự kiện hội thảo hội nghị đều được các công ty lựa chọn sapa là điểm đến .

Để đáp ứng được nhu cầu đó khách sạn Chaulong đã kịp thời đầu tư cơ sở hạ tầng và các thiết bị cần thiết để đưa ra các loại hình dịch vụ mới, chuyên phục vụ hội nghị hội thảo du lịch Mai và các dịch vụ tiệc ngoài trời , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện cho các tổ chức lớn với giá phù hợp và dịch vụ tốt nhất .

Khả năng cung cấp dịch vụ cho đoàn lên tới 250 khách . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có dịch vụ và giá ưu đãi nhất Sa Pa trong thời gian khuyến mại dịch vụ này .

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi .

to chuc su kien o sapa , phong hop sapa09

Vui cùng lửa trại tại Chaulongsapa

to chuc su kien o sapa , phong hop sapa10Tiệc ngoài trời với đồ nướng và các món ăn đặc sản sapa tại chaulong

  to chuc su kien o sapa , phong hop sapa08

Thưởng thức ca múa nhạc dân tộc tại chaulong sapa

  

 

Dịch vụ Liên quan