Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Thư chúc mừng CBCNV ngành Du Lịch – Khách Sạn – Nhà hàng nhân ngày 08/03

(Châu Long) – Toàn thể chị em cán bộ, công nhân, viên chức nữ trong ngành Du Lịch – Khách sạn – Nhà hàng thân mến.

ngày quốc tế phụ nữ

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khách Sạn Châu Long Sapa xin gửi đến toàn thể các lãnh đạo và người lao động nữ trong ngành Du lịch – khách sạn – Nhà hàng tình cảm thân thương, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Được biết đến là một ngành công nghiệp không khói, nhiều năm trở lại đây với tốc độ phát triển vượt bậc, ngành du lịch Việt Nam đã mang lại những thành công lớn trong một phần phát triển sự nghiệp đất nước. Với hàng loạt các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế được xây dựng tại Việt Nam, qua những thành công ấy không thể không kể đến đội ngũ nhân viên đã hoàn thành xuất sắc yêu cầu công việc bằng năng lực chuyên môn và khả năng của mình.

Do đặc thù công việc luôn luôn đặt chữ “Tâm” chữ “Tín” lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất của cả tập thể, doanh nghiệp. Với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết và sự tận tâm, trách nhiệm trong công việc, toàn thể các lãnh đạo và nhân viên trong ngành đã nỗ lực chung tay, góp phần đáng kể vào thành công chung trong các bước phát triển của ngành công nghiệp không khói.

Trong ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng ở bất cứ nơi đâu cũng đều có hình bóng của các chị em phụ nữ. Từ việc đón tiếp, hướng dẫn thông tin tận tình cho tới chăm lo những giấc ngủ, giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho khách hàng đều được hoàn thành dưới những đôi tay khéo léo, đảm đang và cái tâm với nghề của các chị em.

Trước những trọng trách to lớn mà ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng đang hướng tới, Khách Sạn Châu Long Sapa chúc toàn thể các chị em phụ nữ đang công tác trong ngành có thêm thật nhiều sức khỏe và lòng yêu nghề, đồng thời không ngừng nâng cao kĩ năng chuyên môn cùng bề dày kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng ngành Du lịch của nước nhà ngày càng phát triển vượt bậc.

Một lần nữa, Khách Sạn Châu Long Sapa xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Tin tức Liên quan