Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Tá hỏa vì “ Cơn Sốt Phòng Khách Sạn Sapa”

(Châu Long) Mặc dù không phải là một ngày lễ quan trọng hay sự kiện gì đó nổi bật nhưng Sapa vào cuối tuần làm cho du khách nửa cười nửa khóc về việc tìm khách sạn qua đêm.

Nổi bật là là ngày 18 tháng 2 vừa qua só những khách du lịch gọi điện hàng tháng trước cũng không còn phòng để đặt, lượng khách đi du lịch gia đình tự túc cũng ùn ùn kéo lên Sapa đông đến ngỡ ngàng, các bến bãi, đường xá thì chật cứng phương tiện giao thông qua lại.

con sot phong khach san sapa1

từ rất sớm du khách đã tập trung kín khu vực nhà thờ đá Sapa ( ảnh : Nguyễn Viết Mai)

du khách đến từ Hà Nội chị : Phạm Thu Trang 32 tuổi chia sẻ, ban đầu gọi điện lên các khách sạn có tiêu chuẩn sao để kiểm tra và đặt phòng và đều nhận được câu trả lời xin lỗi vì khách sạn ngày đó đã kín phòng, nhưng gia đình vẫn quyết định lên, trong thâm tâm vẫn cứ nghĩ là khách sạn hết phòng thì nhà nghỉ vẫn còn đầy vì gia đình lên sapa cũng bốn đến năm lần rồi, khi đến nơi mới tá hỏa nửa khóc nửa cười,  đến phòng hạng bình dân của nhà nghỉ cũng đã kín, cuối cùng gia đình  phải thuê phòng ở cách Sapa 5 – 7 Km.

con sot phong khach san sapa2

Tất cả các ngả đường du khách dạo phố không còn chỗ để các phương tiện giao thông đi lại ( ảnh : Nguyễn Viết Mai)

Là khách sạn tiêu chuẩn, có uy tín nhiều năm nay ở Sapa, Châu Long cũng xin khuyến cáo đến các quý khách hàng nếu đã có dự định cho chuyến đi của bạn hãy nhấc máy để đặt phòng sớm nhất có thể để không ảnh hưởng đến hành trình của bạn. hãy đừng tiếc vài phút điện thoại để được nhân viên khách sạn tư vấn những thông tin đầy đủ nhất. chúc bạn và gia đình có chuyến đi hoàn hảo nhất.

thông tin du lịch sapa Liên quan