Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Sapa lọt top 1 điểm du lịch được yêu thích nhất 2015

Sapa với 52,2% số phiếu bình chọn đã đứng đầu trong Top 5 điểm du lịch được yêu thích nhất, tiếp đến là Vịnh Hạ Long là 41,7%, Phú Quốc đứng thứ 3, Hội An thứ 4 và Nha Trang đứng thứ 5. Cuộc bình chọn do bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa trao giải thưởng cho các DN

Theo ban tổ chức, từ các cuộc phỏng vấn, khảo sát nhanh về xu hướng tiêu dùng năm 2015 trên một số lĩnh vực, kết quả có đến 86,2% số người tiêu dùng đang có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn khi thường xuyên theo dõi các thông tin khuyến mãi. Trong số 1.000 người tiêu dùng được khảo sát, số người cho biết có mua hàng trên online chiếm đến 78,8%.

Xu hướng mua sắm hàng hóa tại các trung tâm thương mại, siêu thị tiếp tục áp đảo chợ truyền thống. Cụ thể, 92,3% phụ nữ được khảo sát cho biết đi siêu thị ít nhất 1 lần/tuần; 91,7% chỉ chọn mua sắm hàng điện máy ở các trung tâm, siêu thị. Lý do chọn mua sắm hàng hóa ở các siêu thị, trung tâm thương mại vì muốn mua thực phẩm sạch, an toàn; hàng điện tử ở những siêu thị điện máy đều có bảo hành, được đổi trả.

Nguồn : báomới

Thăm quan Liên quan