Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Sapa có gì mà đi ?

(Châu Long) – Quá  chi là nổi tiếng nên Sapa đã gần mất đi cảm giác lạ lẫm đối với đại đa số du khách, để rồi đám bạn bàn tán nhau mà nói “ Ôi dùizz, Sapa đi rồi nên còn gì hay nữa đâu mà đi, tiết kiệm thêm chút đỉnh đi điểm khác hay hơn.  Thế vậy mà không biết trời sui đất khiến thế nào trong tâm trí và kế hoạch lại cứ có chữ Sapa thế mới lạ.

sapa, du lịch sapa, tham quan sapa

Lạnh thế này mà các hot girl cứ thích ra ngoài chụp ảnh photo: Cushuhao

Vậy xem Sapa có gì hay ho !

Từ những năm 2000 đổ về đây Sapa gần như thay đổi hoàn toàn, thay vì những lớp nhà mái ngói, thì thị trấn lại mọc lên những nếp nhà cao tầng, khu đường phố sầm uất với các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, những quán massage tấp nập du khách viếng thăm.  Xét về độ tấp nấp đôi khi cũng không thua gì khu phố cổ Hà Nôi, khách tây, khách ta rảo bước trên con đường Cầu Mây huyền thoại.

Sapa vietnam

Một góc Sapa nơi con phố Cầu Mây sầm uất

Sánh ngang với phố cổ Hà Nội trong cách nói thì là một chuyện, còn  cảm nhận thì vẫn là chuyện khác, dù mang ra so sánh đôi khi cũng chỉ là khập khiễng J Sapa vẫn là Sapa, dù có thay đổi về hạ tầng, mọc lên những toà nhà đồ sộ thì Sapa vẫn có vẻ đẹp riêng, vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang đã thách thức bao nhiếp ảnh gia, những nếp nhà với truyền thống của người đồng bào dân tộc cư ngụ nơi đây. Nhiều người vẫn hay truyền miệng nhau,  vẻ đẹp của Sapa giống như con người bị bỏ bùa, mà đã dính bùa thì làm sao có đường mà thoát.

Trong tiềm thức số ít du khách việt, Sapa vẫn chỉ là điểm chưa có điện, sóng điện thoại và cả wifi.

Trong thời đại công nghệ thông tin, cũng có thể do việc cập nhật thông tin chưa được, nhiều du khách vẫn còn đang mơ hồ về sự hoang sơ của thị trấn Sapa, vẫn chưa có điện, wifi và nhiều dịch vụ khác, nhưng với ý kiến đó đôi khi cũng đúng bởi lẽ nếu du khách đi ra khỏi thì trấn thì sự hoang sơ được miêu tả qua các bản làng.

Châu-Long-Sapa-Hotel

Một góc Châu Long, hầu hết các khách sạn, nhà hàng đều có điện và wifi miễn phí

Ngay tại thị trấn Sapa sẽ không thiếu bất cứ dịch vụ gì, từ các dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống, ngủ nghỉ hay đến việc nói chuyện thâu đên suốt sáng với người bản địa là điều chẳng khó khăn gì.

Điêu đứng trước cảnh tượng người đồng bào dân tộc nói ngoại ngữ.

người mông nói tiếng anh

Cô gái mông nói tiếng anh như gió với khách nước ngoài

Chỉ cần bước chân ra khỏi khách sạn là bạn có thể nghe các chị em người dân tộc nói tiếng anh như gió với du khách nước ngoài. Điều kỳ diệu này chắc chỉ ở sapa mới có. Do cuộc sống mưu sinh họ từ nhỏ đã phải bán hàng rong theo khách du lịch, việc tiếp xúc văn hoá và các ngôn ngữ đã trở nên dễ dàng. Nhiều lúc chúng tôi cũng đứng như chờ chồng trước cảnh tưởng nói ngoại ngữ của các chị người Mông, người Dao. nghe tâm sự của cô bạn hướng dẫn địa phương tâm sự :  người dân nơi đây nói tiếng hay lắm, đi cùng với khách mình phải hướng dẫn và giới thiệu ngay không thì họ giới thiệu về sapa cho khách hết :)

Núi non hùng vĩ, cảnh sắc tuyệt mĩ.

ruộng bậc thang sapa

Ruộng bậc thang đẹp mê hồn phượt thủ

Phong cảnh núi non hùng vĩ, mây ôm núi, núi ấp mây là những cảnh tượng không lạ lẫm vào thời khắc bình minh đến hãy những thửa ruộng bậc thang xanh, vàng xen kẽ nhau mỗi vụ thu hoạch đến gần.

Châu Long tin

Tin tức Liên quan