Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Sa Pa Mùa Lễ Hội !

Phát triển du lịch từ rất sớm và cũng trải qua nhiều giai đoạn đón Giáng sinh & Năm mới song chưa bao giờ thấy du lịch Sapa lại háo hức chờ đón mùa du lịch như năm nay.

Ngay từ cuối tháng 11 dương lịch, các nhà hàng khách sạn ở Sapa đã chỉnh trang trong ngoài, nhiều khách sạn đã khoác lên mình những cánh “áo mới” với những chủ đề liên quan đến Giáng sinh và Năm mới 2016. Giờ có dịp thả bộ trên những con phố chính hay dạo quanh những ngõ nhỏ du khách đã cảm nhận được không khí giáng sinh và năm mới đang hiện hữu.

giang sinh tai khach san chau long sapa

Một vài hình ảnh không khí Noel tại chaulong sapa

Mới chỉ 1 – 2 năm trước, khi phương tiện để đến với Sapa còn hạn chế song nhiều du khách vẫn lựa chọn Sapa là điểm đến lý tưởng cho mình dịp giáng sinh và năm mới. Còn bây giờ, khi việc đi lại “quá đơn giản” thì việc chọn du lịch Sapa vào dịp Lễ luôn là những từ khoá tìm kiếm “nóng” nhất trên các trang mạng hay các công cụ tìm kiếm. Để mỗi chuyến đi của du khách là một kỷ niệm đáng nhớ, công tác vận động, tuyên truyền và quảng bá du lịch để phục vụ du khách luôn được Uỷ ban nhân dân (UBND) Huyện Sapa thực hiện thường xuyên và tăng cường trong những dịp Lễ, Tết.

Mới đây thôi, UBND Huyện Sapa đã ra công văn đôn đốc các hộ kinh doanh du lịch trên địa bàn về việc đảm bảo kinh doanh lành mạnh: không tăng giá; đảm bảo chất lượng dịch vụ trong dịp Lễ sắp tới.

Quý khách đã chuẩn bị đến đâu cho chuyến đi Sapa vào dịp giáng sinh và năm mới 2016 sắp tới của mình rồi. Nếu quý khách vẫn còn bận rộn hoàn thành nốt công việc cuối năm mà quên chưa thu xếp cho kỳ nghỉ của mình, hãy đừng lo, chỉ cần nhấp chuột vào www.chaulonghotel.com hay ghé thăm www.facebook.com/chaulonghotel là chuyến đi của quý khách sẽ được như ý .

qua noel

Những món quà Noel 2016 tại sapa

 

Tin tức Liên quan