Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Sa Pa: Không thiếu phòng nghỉ dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Theo Báo Lào Cai : LCĐT – Mặc dù trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, lượng khách đến với Sa Pa tăng mạnh do Cáp treo Fan Si Păng đi vào hoạt động và giao thông từ các tỉnh lên Lào Cai thuận tiện hơn, nhưng Sa Pa vẫn đủ phòng nghỉ để phục vụ du khách.

du lich mua he sapa

Thời tiết dịp tết năm nay ở sapa rất đẹp

Theo thông tin của Phòng Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện, hiện tại, trên địa bàn huyện Sa Pa có trên 200 cơ sở lưu trú du lịch, trong đó có 85 khách sạn từ 1 sao trở lên, với tổng số trên 4.000 phòng. Ngoài ra, còn có 107 hộ kinh doanh lưu trú tại gia “homstay” ở các xã; bên cạnh đó, toàn huyện có 126 nhà hàng, với 46 nhà hàng nằm trong các khách sạn nên cơ bản đáp ứng nhu cầu nghỉ, ăn uống của du khách.

So với tết năm 2015, năm nay, đã có thêm gần 50 nhà nghỉ được xây mới, hơn 600 phòng của các cơ sở lưu trú nhỏ sửa sang và xây thêm, nên số lượng phòng nghỉ của Sa Pa tăng đến gần 40%.

Trước thông tin Sa Pa “cháy phòng nghỉ” trong dịp tết Bính Thân, ông Phạm Cao Vỹ, chủ khách sạn Châu Long Sa Pa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Sa Pa, cho biết: Khách sạn Châu Long có 88 phòng, trong các ngày từ mùng 1 đến mùng 2 Tết, khách sạn chỉ khai thác được khoảng 50 – 60% số phòng; khách nghỉ chỉ đông vào 3 ngày (từ mùng 3 đến mùng 5 Tết), tuy nhiên, hiện lịch đặt những ngày này vẫn chưa kín phòng.

phong nghi o sapa, phong nghi dip le tet tai sapa

Nhiều khách sạn ở Sa Pa vẫn còn trên 40% số phòng chưa được đặt trong dịp tết ảnh sưu tầm

Cũng giống như Châu Long, khách sạn Phương Nam có 30 phòng, theo chủ khách sạn, hiện lịch đặt phòng trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 tết mới đạt khoảng 20 – 30% số phòng và từ mùng 2 đến mùng 6 tết mới có trên 80% số phòng được khách đặt. Bà Trương Minh Tâm, quản lý Khách sạn Phương Nam, bức xúc nói: “ Tôi có đọc một số thông tin trên mạng nói “Sa Pa cháy phòng nghỉ” trong dịp tết, điều này chưa chính xác và có thể gây hiểu lầm, khiến cho du khách tưởng thật sẽ chuyển hướng không đến  Sa Pa nữa, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi”.

Còn chị Nguyễn Hải Anh, chủ Khách sạn Hải Anh, chia sẻ : “Khách sạn chúng tôi có 32 phòng, hiện khách mới đặt khoảng 70% phòng so với tổng số phòng nghỉ. Việc thông tin Sa Pa hết phòng nghỉ dịp tết không chính xác sẽ gây thiệt hại cho chúng tôi”.

khach san chau long, khach san cao cap sapa, dich vu du lich sapa4

Tết năm nay, số lượng phòng nghỉ của Sa Pa tăng hơn 40%, so với năm 2015. ảnh baolaocai

Trao đổi với phóng viên, ông Lù Văn Khuyên, Trưởng phòng Văn hóa – Thể thao và Du lịch Sa Pa, cho biết: Trong dịp tết này, bên cạnh các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân được tổ chức tại khu vực trung tâm thị trấn Sa Pa, như: Biểu diễn nhạc cụ dân tộc, hát giao duyên, hát ống, hái hoa xuân; các trò chơi như đánh Pao, đánh Yến, kéo co, đẩy gậy, đánh quay, đi cà kheo, cờ tướng…, huyện Sa Pa cũng tổ chức 5 lễ hội tại các cụm xã bắt đầu từ ngày mùng 6 tết đến hết ngày 17 tháng Giêng với nhiều nét đổi mới mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc huyện Sa Pa.

ks dep sapa , chaulongsapahotel , roomchaulong , pchaulong , psapa07

Du khách đến Sa Pa đông hơn ngày thường nhưng phòng nghỉ vẫn đáp ứng nhu cầu.

Để chủ động đón khách trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, huyện Sa Pa đã có kế hoạch giao cho các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát về chất lượng dịch vụ, giá thuê phòng nghỉ… Đồng thời, huyện cũng công khai đường dây nóng để du khách có thể phản hồi khi bị ép giá, hoặc có phản hồi về chất lượng dịch vụ để xử phạt nghiêm những trường hợp vi phạm.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng tăng cường tuyên truyền, vận động các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, chấp hành tốt việc kê khai và niêm yết giá dịch vụ.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tin rằng, trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, du khách sẽ có những trải nghiệm lý thú khi đến tham quan du lịch tại Sa Pa.

Theo báo Lào cai :NHÓM PV THỜI SỰ
Tin tức Liên quan