Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Sa Pa Dưới Ống Kính Của Nghệ Sỹ Nhiếp Ảnh ” Sếu Đầu Đỏ “

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Minh Lộc được mọi người biết đến với tác phẩm “Sếu đầu đỏ” , Ông có tên thật là Nguyễn Hữu Lộc sinh năm 1937 tại Cao Lãnh , Đồng Tháp , Ông tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm ảnh cá nhân ( đạt giải nhất báo Liên Xô năm 1968 HCB hội nhà báo quốc tế (OI) tại Iraq được sách kỷ lục Guinness Việt Nam công nhận là người chụp ảnh “Sếu đầu đỏ” nhiều nhất ,và nhiều giải thưởng cao quý khác,  đặc biệt Ông cũng là một người rất yêu mến phong cảnh thời tiết cũng như con người ở Sapa , mỗi lần đến với Sapa đều ghi lại những hình ảnh lưu giữ sự thay đổi từng ngày , với ông Sapa luôn là điểm đến hấp dẫn du khách và là địa chỉ vàng của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tạo những tác phẩm nghệ thuật của mình .

Ông nói “Tiếc rằng chân tôi đã chậm , tuổi tôi đã cao xin được gửi tặng lại Chaulongsapa những bức ảnh sau bao năm tôi gắn bó với mảnh đất này”  bạn hãy lưu giữ và sử dụng vào những việc hữu ích để mọi người biết đến Sapa nhiều hơn.

Dưới đây là một trong tác phẩm “ruộng bậc thang sapa ” của ông , mời quý khách cùng xem .

vu mua sapa, ruong bac thang sapa04

vu mua sapa, ruong bac thang sapa02

vu mua sapa, ruong bac thang sapa10

vu mua sapa, ruong bac thang sapa03

Những bức ảnh này được nghệ sĩ nhiếp ảnh Minh Lộc chụp tại Lao chải , tả van , bản hồ , cát cát , sín chải , giàng tả chải , lao chải san , thanh phú , nậm sài sapa.

Tin tức Liên quan