PRESS RELEASE

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

   PRESS RELEASE

                                                                                                           Sapa, 10 Jun. 2018

Trước tiên, cho phép tôi đại diện Khách sạn Châu Long Sapa xin trân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua, và tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng được phát triển trong thời gian tới.

May I on behalf of Chau Long Sapa Hotel, I would like to express our sincerely thanks for your supports during the time gone and we do hope the mutual benefit cooperation will be non-stop extended in the coming time.

Như quý vị đã biết, sau hơn 10 tháng vừa hoạt động vừa đưa vào nâng cấp sửa chữa thì toàn bộ phòng nghỉ tại Khách sạn Châu Long Sapa 2 đã hoàn toàn tân trang với các trang thiết bị mới như: đệm, tivi màn hình phẳng; tủ, ghế sofa, và đặc biệt là nhà vệ sinh là được trang bị mới hoàn toàn với bệ xí thông minh tự động…

As you might know that after 10 month innovation, all the rooms at Chau Long Sapa 2 Hotel are totally renovated and accommodated with new facilities and amenities: mattresses; LCD television; wardrobe and sofa; newly refurbished toilet with automated flush…

Bên cạnh đó, nhà hàng Mường Hoa đã được chuyển lên tầng 7 của tòa nhà với tên gọi mới là Skyview Restaurant and Bar với nhiều sự lựa chọn về đồ ăn & thức uống của địa phương cũng như các món Âu, Á..

On the others hand, the restaurant named Muong Hoa has been moved to the rooftop of hotel with new name: Skyview Restaurant and Bar offers wide ranges selection of local, Asian and Western cuisines and drinks.

Bể bơi ở tầng 2 đã được ốp lát mới, thiết bị lọc nước cũng đã được thay thế để đảm bảo nước được vệ sinh & an toàn hơn.

The pool located on the 2nd floor was cladded tiles and replace the filter to make water more hygienic and safe.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thay đổi mới trên sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý khách, và hy vọng quý vị sẽ có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại Khách sạn Châu  Long Sapa.

We do hope that utmost effort to make your stay a happy one at Chau Long Sapa Hotel

ĐẶT PHÒNG