Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Những Thú Vị Mang Lại Giữa Leo Bộ Và Đi Cáp Treo Khi Chinh Phục Đỉnh Fansipan

(Châu Long) – Nhiều ngày nay không chỉ trên facebook hay các trang mạng trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam  đều đề cập và so sánh sự được mất và những thú vị giữa tự leo và trải nghiệm cùng cáp treo lên đỉnh Fansipan.  

Nhiều ngày theo dõi báo mạng Khách sạn xin mạn phép chỉ ra những điều thú vị nhận được sau chuyến trải nghiệm bằng cáp treo Fansipan hoặc leo đường bộ.

– Đối với các du khách thích trải nghiệm cáp treo.

chinh phục fansipan sapa 8

Chọn chinh phục bằng cáp treo trẻ em hay người lớn đều có thể lên đỉnh fan một cách dễ dàng ảnh : Lê Hoàn

Quả thật mà nói việc trải nghiệm cáp treo hầu như người nào cũng thích, bởi cáp treo đôi khi mang lại không chỉ là cái đích đến đỉnh Fansipan, mà là con người được hòa mình vào thiên nhiên giữa đất trời bao la, được vi vu cùng gió, được chạm tay vào mây trên không trung bao la bát ngát, việc trải nghiệm bằng loại hình này thì từ trẻ bé đến cỡ nào hay người già 70 tuổi cũng có thể chinh phục một cách dễ dàng, từ khi bắt đầu khởi công cáp treo đến khi đưa vào hoạt động, rất nhiều người cao tuổi đã từng chia sẻ : cái ý nghĩ trong đầu muốn chinh phục đỉnh fansipan bằng chính đôi bàn chân thực thụ của mình thêm một lần nữa, nhưng điều này không thể bởi tuổi đã cao sức đã yếu điều này được dập tấp ngay khi cái ý tưởng đó ập về, từ khi có cáp treo thì họ lại mừng rỡ như cá gặp nước, lại có thể được trải nghiệm và chạm tay vào nóc nhà Đông Dương. Đôi khi cũng phụ thuộc vào yếu tố thời gian, rất nhiều du khách họ có thể chinh phục bằng chính đôi chân của mình.

chinh phục fansipan sapa 9

Vi vu cùng cáp treo Fansipan Sapa ảnh : Lê Hoàn

– Đối với du khách chinh phục bằng chính nghị lực và đôi chân của mình.

chinh phục fansipan sapa 6

Trải nghiệm thực thế và chinh phục trên cung đường mạo hiểm dẫn đến đỉnh vinh quang Ảnh : Hiển Cường

Ngon núi Fansipan là ngọn núi nổi tiếng, đã không ít lần thử thách ý chí, nghị lực của du khách trong và ngoài nước. có rất nhiều phượt thủ trẻ trên mọi miền Tổ Quốc cũng đã từng chinh phục nhiều lần từ nhiều con đường khác nhau, mỗi chuyến đi của họ là mỗi cảm xúc được đọng lại trong tâm trí không bao giờ phai, việc trải nghiệm bằng chính đôi chân thực thụ, được đăm mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng các loài hoa đỗ quyên đủ sắc màu và điều thú vị là băng qua những con suối, những khu rừng trúc xanh mướt một màu, vượt qua những vách núi sừng sững giữa đất trời Tây Bắc hay chia sẻ với bạn bè những bữa cơm tối dưới ánh lửa bập bùng, ngủ trong những túp lều tranh co ro dưới tiết trời 1 – 2 độ C,  sự vinh danh ấy được trả bằng thành quả to lớn chạm vào nóc nhà Đông Dương. được vườn quốc gia trao huy chương và giấy chứng nhận đã từng chinh phục fansipan.

chinh phục fansipan sapa 5

Lễ vinh danh khi các phượt thủ đã đạt mốc Fansipan và quay trở về an toàn ảnh : Hiển Cường

Dù thế nào chăng nữa đi bộ hay đi bằng cáp treo đều mang lại những điều thú vị, những trải nghiệm không thể nào quên.

Tin tức Liên quan