Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Những thú vị khi đến Sapa mùa này !

Ruộng bậc thang Sa Pa được tạp chí du lịch Travel and Leisure bình chọn là một trong 7 ruộng bậc thang kì vĩ nhất Châu Á. Và ngay tại thời điểm này, khi mà Sa Pa chuyển mình bước vào “mùa vàng”, là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để du lịch nơi đây.

Thung lũng Mường Hoa

Thung lũng Mường Hoa cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 10km về phía Đông Nam. Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp hữu tình của đất và trời. Cả thung lũng như “thay màu áo mới” khi bước vào tháng 9. Màu lúa chín phủ vàng óng ả trên mênh mông núi đồi.

thang 9 sapa co gi 1

Mùa vàng trên thung lũng Mường Hoa – Tả Van

Bản Cát Cát

Bản Cát Cát nằm ngay gần trung tâm thị trấn Sa Pa. Từ thị trấn đến bản Cát Cát chỉ có khoảng cách từ 2 – 3km. Bức tranh thiên nhiên Cát Cát là sự kết hợp hài hòa giữa những cánh đồng ruộng bậc thang chạy dài mênh mông với những sườn núi nhấp nhô và điểm nhấn là những ngôi nhà sàn rải rác của người Mông.

thang 9 sapa co gi 4

Bản Lao Chải

Lao Chải cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 7km. Bản làng nằm sâu dưới thung lũng, được bao quanh là núi và những thửa ruộng bậc thang. Ruộng ở đây được xếp hạng đẹp nhất Lào Cai. Ruộng kéo dài đến tận cửa nhà. Tưởng chừng như đó là những bậc thang nối liền Lao Chải với các ngọn núi để hòa mình vào mây lên tận trời cao.

thang 9 sapa co gi 5

Tả Van

Chớm thu trên đất trời Sa Pa hùng vĩ, những cánh đồng ruộng bậc thang ở Tả Van như sáng bừng trong sắc vàng rực rỡ rực của mùa lúa chín, uốn lượn những dải lụa óng ả chạy dài xuống thung lũng. Bao quanh là tầng tầng, lớp lớp núi non trùng điệp nối tiếp nhau bất tận. Màu xanh của núi rừng, màu vàng của lúa chín hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh Tả Van tuyệt đẹp.

thang 9 sapa co gi 3

Tả Phìn

Bản Tả Phìn cách thị trấn Sa Pa khoảng 17km về phía Đông Bắc, là nơi sinh sống của 2 dân tộc Dao đỏ và Mông. Khi đến đây du khách sẽ bị Tả Phìn cuốn hút bởi phong cảnh thiên nhiên còn nguyên sơ, những thửa ruộng bậc thang tầng lớp, những dòng suối ôm lấy xóm làng, khám phá hang Tả Phìn nổi tiếng.

thang 9 sapa co gi 2

Hy vọng rằng các bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và chiêm ngưỡng trọn vẹn “mùa vàng” Sa Pa!

Theo Báo mới

Tin tức Liên quan