Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Nếu cứ muốn Sapa hoang sơ thì lấy đâu ra nhân viên giỏi, dịch vụ “sao” cung cấp cho khách

( Châu Long Sapa Hotel ) Nhiều ý kiến khách hàng cho rằng sapa bây giờ thay đổi quá, nhà cao cửa rộng, khách sạn cao tầng mất đi vẻ hoang sơ thơ mộng của một Sapa ngày xưa.

Đi đu lịch ai cũng thích ở khách sạn sang, check in những địa điểm đẹp, nếu không phát triển làm sao có dịch vụ vàng, nhân viên giỏi để đưa vào phục vụ du khách. Sapa mát mẻ quanh năm là điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách , cảnh quan thơ mộng, với những triền đồi tầng tầng, lớp lớp ruộng bậc thang núi chân núi chân. cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, mở rộng.

Khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao

Xu hướng du lịch bây giờ không còn là điều ngạc nhiên nữa đối với du khách trong nước, nhiều năm trở lại đây khách Việt Nam đi du lịch đông, khám phá không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Có thể nói sự chi trả mạnh tay cho các hành trình tour cũng không kém du khách nước ngoài.  Họ có thể bỏ ra vài triệu đồng để ngủ ở những khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao cho một đêm. Muốn cho du lịch phát triển phải có những bước đột phá, làm mới tài nguyên, hiển nhiên khách sạn cao cấp cũng phải mọc lên để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách.

sapa

Nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp ở phố đi bộ Cầu Mầy Sapa ( Ảnh : sưu tầm)

Nhân viên khách sạn, nhà hàng

Bên cạnh những khách sạn sao, nhà hàng chuẩn như thế cẩn phải có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có những kỹ năng tiêu chuẩn trong ngành du lịch để phục vụ du khách, thử hỏi nếu đưa một nhân viên có năng lực yếu kém vào sử dụng thì làm sao đáp ứng được, bên cạnh đó Sapa lại là vùng đất hàng năm thu hút được lượng lớn du khách nước ngoài, dịch vụ không đảm bảo khách sao giám quay lại lần thứ hai.

Hướng dẫn viên du lịch

Là người thổi hồn vào các tour du lịch, đưa lịch sử văn hóa của nước nhà đến bạn bè quốc tế khi đến Việt Nam du lịch. Sapa là một điểm du lịch nhỏ trong cả nước, nhưng không thế mà đẩy dịch vụ xuống thấp. nhiều hãng du lịch phải yêu cầu thẻ, hưỡng dẫn viên tốt có nghiệp vụ chuyên sâu, bởi họ không muốn giải quyết những vấn đề phàn nàn không đáng xảy ra và mất đi dòng khách mà người ta đã mất bao tâm huyết để thuyết phục mua tour.

Dịch vụ càng đơn giản, lợi nhuận thu  về càng kém.

Bạn là người Việt bạn có giám thốt lên rằng, đi du lịch các điểm vùng cao tôi chỉ muốn, ăn cùng dân và ở nhà dân không, đã có điều kiện và là người giám chi trả những dịch vụ cao thì việc này có lẽ không thể xảy ra. Thực ra mà nói không phải không có người làm như thế nhưng đa số là những du khách nước ngoài dưới sự tư vấn của nhân viên các hãng du lịch.  Bên cạnh đó cũng có nhiều khách thật sự không hài lòng về dịch vụ đơn giản như ngủ bản về yếu tố khách quan nào đó do thời tiết lạnh, dịch vụ nghèo nàn, thiếu thốn về mọi mặt. Chúng tôi có thời gian được trò chuyện với một số chủ doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch lưu trú, nhà hàng nổi tiếng ở Sapa thì được chia sẻ như sau : Từ khi mở tuyến đường Cao Tốc Hà Nội – Lào Cai lượng khách đến với Sapa thật sự rất đông, yêu cầu dịch vụ của khách hàng ngày một khắt khe, nếu không năng cấp, làm mới về cơ sở hạ tầng thị thật sự không thể thu hút được khách hàng, dần sẽ mất đi thương hiệu, kinh doanh không mang lại lợi nhuận.

Tin tức Liên quan