Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

MẮNG ĐẮNG VÙNG NÚI TÂY BẮC LÀO CAI

Măng đắng là món ăn rất phổ biến của các dân tộc Tày, Thái, Mường… ở khu vực miền núi phía Bắc. Măng đắng hầu như có quanh năm nhưng nhiều nhất vẫn là mùa mưa – mùa măng mọc.

Măng được chế biến thành nhiều món nhưng độc đáo nhất là nem măng đắng. Đây không chỉ là món ăn dân dã của người dân tộc miền núi mà còn là món yêu thích với những ai đã một lần thưởng thức. Đến nay, nem măng đắng xuất hiện rất nhiều tại các nhà hàng, quán ăn và là món khách du lịch không thể bỏ qua mỗi khi có dịp đến với Lào Cai.

Măng đắng với người tây bắc được chia làm nhiều loại.– Măng sặt : với loại măng tươi này người dân địa phương có thể chế biến ngay khi bóc được lấy ở trên rừng về, mòn này  thường hay nấu với món thịt vịt hoặc ngan thêm một chút lá rau thơm gia vị làm nổi bật hương vị cũng như sự hấp dẫn của món ăn.
dac san , dat san mang sat sapa , mang sapa

Măng sặt của người  đồng bào vùng cao

mang vit , mang truc , mang sat
Mòn măng sặt om vịt món ăn đặc sản của người dân Sapa

– Măng đắng, Măng vầu : với loại măng này, việc chế biến cũng mất khá nhiều công đoạn, khi được đào từ rùng về ngươi dân phải, luộc qua vài tiếng sau đó thái nhỏ ủ chua vài ngày, món ăn này cũng giống như măng sặt, cũng có thể nấu với các món thịt, như xương sườn lợn, vịt và điều đặc biết với loại măng này của người vùng cao là xào chung với Món thịt ngựa thì tuyệt vời ko thể diễn tả nổi.

mang ot sapa , mang rung , dac san vung cao
Măng muối ớt vừa đẹp mắt vừa ngon 
Du khách khi đi du lịch vùng tây bắc , hoặc đến với Sa pa vẫn có thể tìm mua măng khô tại chợ Sa Pa ( loại măng lưỡi lợn ) về làm quà , loại măng này phù hợp các bữa cỗ dịp tết của người Việt chế biến được nhiều món , đặc biệt khi nấu hoặc hầm sương ăn giòn thơm ….
mang dang sapa , dac san sapa
Măng đắng vùng tây bắc cũng là thực phẩm rất được du khách yêu thích
canh mang dang , mon an vung cao
Thực phẩm đặc trưng Liên quan