Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Lễ Khánh Thành Tuyến Cáp treo Fansipan Sapa

(Chaulonghotel.com) – Sáng nay 02/02/2016 Tập đoàn sun group tổ chức lễ khai trương tuyết Cáp treo Fansipan,  có thể nói tuyến cáp treo Fansipan là một trong tuyến cáp treo dài và lớn nhất Việt Nam.

khai truong cap treo fansipan sapa1

Ông Hoàng Trung Hải –  Phó thủ tướng chính phủ phát biểu chỉ đạo dự án

khai truong cap treo fansipan sapa4

Ông Justin Jared Patterson – đại diện cho Tổ chức Guinness Thế giới trao chứng nhận kỷ lục cho ông Đặng Minh Trường – Tổng giám đốc Sun Group

khai truong cap treo fansipan sapa3

Ông Đặng Minh Trường – Tổng giám đốc Sun Group đại diện nhận chứng nhận kỷ lịch Guinness Thế giới 

khai truong cap treo fansipan sapa2

Lễ cắt băng khánh thành cáp treo Fansipan

khach san sapa, thong tin du lich sapa, sapa tours, van hoa sapa, cap treo sapa08

UBND tỉnh tặng bằng khen và hoa đến các đơn vị xây dựng Cáp treo Fansipan

khach san sapa, thong tin du lich sapa, sapa tours, van hoa sapa, cap treo sapa20

Các lãnh đạo ban, ngành và khách mời đến dự tại buổi lễ

Với 4 tuyến cáp công vụ được đồng loạt triển khai xây dựng, riêng tuyến cáp chính có điểm ga đi, ga đến và xây dựng 5 trụ cáp. Ngoài ra, dự án còn mở rộng đường Nguyễn Chí Thanh từ  5 m lên 23,5 m, nối nhà ga đi với trung tâm thị trấn Sa Pa. Cáp treo Fansipan Sa Pa sẽ có 35 cabin, sức chứa 30 – 35 người/cabin, công suất vận hành trên 2.000 lượt khách/giờ. Cáp treo 3 dây Fansipan sẽ là cáp treo duy nhất trên thế giới không cần đến hệ thống cứu hộ thông thường, bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, trong bất kỳ khí hậu, thời tiết khắc nghiệt đến thế nào, sức gió tại đỉnh núi có mạnh đến đâu, thì hệ thống Cáp treo 3 dây này cũng sẽ đưa du khách xuống chân núi an toàn.

khach san sapa, thong tin du lich sapa, sapa tours, van hoa sapa, cap treo sapa13

Nhà ga nơi khách hành khách chuẩn bị khám phá cáp treo Fansipan

khach san sapa, thong tin du lich sapa, sapa tours, van hoa sapa, cap treo sapa07

Khách mời trải nghiệm cáp treo trong ngày khai trương

khach san sapa, thong tin du lich sapa, sapa tours, van hoa sapa, cap treo sapa23

Khung cảnh huyền ảo được chụp từ cáp treo Fansipan

Thời gian chính thức bán vé cho du khách vào lúc 14h.00 chiều ngày 02/02/2016

Giá vé đi cáp treo Fansipan

Vé đi cáp treo Fansipan bao gồm 2 mức. Đối với người lớn là 600.000 đồng, trẻ em cao từ 1m đến 1m3 là 400.000 đồng và giá vé miễn phí dành cho trẻ em cao dưới 1m.

Tất cả các loại vé chỉ có giá trị sử dụng trong ngày. Vé có giá trị 2 chiều (lên – xuống) và không hoàn lại sau khi mua.

Phát biểu tại lễ khai trương Cáp treo, ông Hoàng Trung Hải cho rằng, việc hoàn thành tuyến cáp trong điều kiện khó khăn về kinh tế, thời tiết, địa hình đồi đèo vận chuyển vật liệu khá vất vả……để hoàn thành đúng tiến độ  là một thành tích đáng khâm phục. Đồng thời, việc vận hành tuyến cáp này và các công trình khác của Sun Group tại Sapa sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Sapa phát triển mạnh mẽ hơn. Cũng là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước.

Ông Đặng Minh Trường – Tổng giám đốc tập đoàn Sun Group. Đại diện cho tập đoàn Sun group cũng nhấn mạnh thêm, ngoài việc du khách có thể chinh phục đỉnh Fansinpan, tuyến cáp treo còn phát triển hướng du lịch tâm linh  và các dịch vụ du lịch khác như khách sạn tiểu chuẩn và các nhà hàng với những món ăn địa phương phong phú.

Sau nhiều tháng chờ đợi, đến cuối cùng thì tuyến cáp treo Fansipan cũng đã đi vào hoạt động, là sự mong mỏi và chinh phục  của mỗi du khách Việt và du khách quốc tế để một lần được đứng trên đỉnh núi cao nhất Đông Dương. Đỉnh Fansipan huyền ảo giữa trời mây.

Tin tức Liên quan