Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Lễ hội RƯỢU và ẨM THỰC Tây Bắc sẽ diễn ra tại Cáp treo Fansipan từ ngày 08 đến hết ngày 16/07

( Châu Long) Lễ hội RƯỢU và ẨM THỰC Tây Bắc sẽ được diễn ra từ ngày 08/07 kéo dài đến hết ngày 16/07/2017 tại khu du lịch cáp treo Fansipan.

Lễ hội được tổ chức lần đầu tiên tại Sa Pa. Hòa trong không gian văn hóa Tây Bắc độc đáo được tái hiện sống động với những gian hàng ẩm thực đặc sản vùng cao trong hương men say của những bếp rượu được nấu tại chỗ cùng những điệu khèn, điệu múa, tái hiện lễ cưới của người Dao đỏ Sa Pa

le hoi ruou va am thuc tay bac 3

Tái hiện lễ đón dâu của người Dao Đỏ Sapa ( Ảnh : fansipan legend)

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, từ cổng lớn vào đến tháp đồng hồ được trang trí những chum rượu thơm nồng bọc vải đỏ với kích cỡ 100 đến 200 lít. Trên đường vào ga được bày trí những gian hàng bày bán, giới thiệu đến du Khách thập phương với những mặt hàng thổ cẩm, đồ lưu niệm, các đặc sản địa phương đậm chất văn hóa Tây Bắc

le hoi ruou va am thuc tay bac 1

Khu vực diễn ra lễ hội Rượu – Ẩm thực Tây bắc sắp tới ( Ảnh : fansipan legend)

Đến với lễ hội du khách sẽ được thưởng thức các món ăn ẩm thực đậm hương vị núi rừng như thịt lợn cắp nách nướng, trâu gác bếp nướng hay ống cơm lam, xôi ngũ sắc, cùng nhau quây quần bên chảo thắng cố, nhâm nhi, cạn chén rượu ngô bản phố ấm nồng dưới tiết trời Sapa se lạnh, điều đặc biệt du Khách còn được hóa mình vào người dân bản mỗi khi lên nương khi thưởng thức ly rượu được làm từ các ống tre, ống trúc thật là độc đáo.

le hoi ruou va am thuc tay bac 4

Các nghệ nhân người Dao đỏ chụp ảnh lưu niệm tại Ga cáp treo Fansipan ( Ảnh : fansipan legend)

Ngoài ra, du Khách sẽ được tận mắt xem cách người dân bản địa nấu các loại rượu truyền thống, giã bánh dày, ca múa nhạc dân tộc đặc sắc, tái hiện lại lễ cưới của đồng bào Dao đỏ Sapa cùng màn biểu diễn võ thuật đặc biệt của hơn 20 võ sư thể hiện hào khí của Fansipan tại sân khấu chính lễ hội.

le hoi ruou va am thuc tay bac 2

xôi ngũ sắc một trong những món ăn nổi tiếng của bà con đồng bào Tây Bắc ( Ảnh : fansipan legend)

Lễ hội Rượu – Ẩm thực Tây Bắc lần đầu tiên được tổ chức với mong muốn quảng bá những loại rượu, những món ăn đặc sản thơm ngon mà dung dị được chắt lọc từ tinh hoa núi rừng nơi đây tới du khách muôn phương, tạo nên các sản phẩm du lịch đặc sắc cho địa phương và các trải nghiệm về văn hóa cho du khách trong và ngoài nước.

Tin tức Liên quan