Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Lễ hội khèn, hoa sẽ tổ chức tại Cáp treo Fansipan từ mùng 3 tết Đinh Dậu

(Châu Long) Lễ hội khèn, hoa sẽ được tổ chức tại Ga đi cáp treo từ ngày 30/01 – 12/2 ( tức ngày Mùng 3 âm lịch Tết Đinh Dậu đến hết ngày 16/1 âm lịch), tại đây du khách sẽ được đắm mình vào không gian văn hóa Tây Bắc  với những điệu khèn và hoa rực rỡ.

Là lần đầu tiên có một hội kèn được tổ chức với quy mô lớn, hội tụ của những đội kèn, nghệ nhân xuất sắc  trên toàn khu vực .

Hội thi bao gồm 3 vòng, vòng Sơ khảo diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc ngày 30/1, tức Mùng 3 Tết Đinh Dậu, vòng Chung khảo và Chung kết diễn ra trong hai ngày, 3/2 – 4/2 (tức ngày Mùng 7, Mùng 8 Tết).  Qua những ca khúc mang đậm văn hóa Tây Bắc, những điều khèn thay lời yêu thương trao cho nhau của những cặp uyên ương hay tâm tư của những người con muốn gửi đến phụ thân sinh thành những lời ước vọng, lời chúc nhân dịp tết đến xuân về.

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan02

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan03

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan05

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan09

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan14

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan12

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan16

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan17

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan18

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan20

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan15

le hoi khen hoa tai cap treo fansipan22

Qua Sự kiện không chỉ là hoạt động văn hoá đặc sắc, hấp dẫn dòng du khách lớn đến với Sa Pa, Lào Cai ngay trong những ngày đầu xuân năm mới, mà còn là hành động hiện thực hoá mong muốn của Tập đoàn Sun Group phát triển du lịch gắn liền với gìn giữ và phát huy bản sắc truyền thống văn hoá dân tộc, tạo nên các sản phẩm du lịch độc đáo của mảnh đất Lào Cai nói chung và Sapa nói riêng. Qua đó cũng giúp du khách trong và ngoài nước hiểu được về văn hóa, con người Tây Bắc.

Tin tức Liên quan