Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Lạ Lùng món “Tiết Canh Gà” của Người Mông

(Châulong) – Từ Bắc vô Nam món lòng lợn, tiết canh không còn lạ lẫm gì đối với người dân, nhưng trong tiềm thức của họ thì chỉ có món tiết canh lợn, tết canh vịt, tiết canh ngan,tiết canh dê…….

chứ không hề có suy nghĩ là ăn tiết gà, nhưng đấy là chỉ trong suy nghĩ mà thôi, còn với người đồng bào thì sao, nếu bạn có dip đến với các tình miền núi phía bắc sẽ được thưởng thức món tiết canh gà, đặc biệt là đồng bào dân tộc. Đối với người Mông và người Dao tiết canh là một cái gì đấy may mắn, chỉ có khách quý đến nhà mới được thưởng thức món ăn này. Thoạt đầu nghe có vẻ lạ lẫm và có cảm giác ghê ghê, nhưng món tiết canh gà lại rất thơm ngon đến độ tuyệt vời, với người Mông thì có 2 cách ăn như dưới đây. Nếu bạn có dịp đến thăm nhà dân vào dịp lễ hoặc đã có sự thông báo trước, chủ nhà sẽ mổ gà đánh tiết canh đãi khách.

tiet canh ga

Ảnh minh họa, chúng tôi sẽ cập nhật ảnh một cách sớm nhất có thể 

Cách ăn thứ 1: Tiết canh gà theo Nghĩa của người Mông là “Trắng Cay – Ntshaav qab”  khi cắt tiết cứ để đông và cứ thế xoắn ra ăn. Tiết canh kiểu này có vị tươi ngọt nhưng mà tanh.

Cách ăn thứ 2: Khi cắt tiết gà, hãm cho khỏi đông, lấy cổ, bầu cánh hoặc tim gan, lòng mề luộc băm nhỏ với rau húng vịt rồi đánh với tiết canh gà, rắc thêm trên mặt bát một ít lá húng lùi, ăn tiết canh kiểu này rất mát, ngọt, thơm của mùi lá húng lừu, đặc biệt không có vị tanh. 

Thực phẩm đặc trưng Liên quan