Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Khảo sát và đặt chóp biểu trưng trên đỉnh núi Ky Quan San

Trong 2 ngày (7 – 8/4), UBND huyện Bát Xát tổ chức khảo sát đỉnh núi Ky Quan San (xã Sàng Ma Sáo), đồng thời đặt chóp inox biểu trưng ghi tên và độ cao đỉnh núi.

Tham gia đoàn khảo sát, có 76 người gồm lãnh đạo và cán bộ chủ chốt các phòng, ban, đoàn thể của huyện Bát Xát và một số xã liên quan, Hiệp hội Du lịch Sa Pa, Hiệp hội Du lịch Lào Cai, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông Intracom và một số công ty lữ hành.

dinh nui ky quan san1

Trên hành trình khảo sát đỉnh núi Ky Quan San.

“Chuyến khảo sát lần này có ý nghĩa quan trọng vì UBND huyện Bát Xát chính thức đặt chóp inox biểu trưng in tên đỉnh núi Ky Quan San (tên theo tiếng địa phương có nghĩa là Núi Mào Gà) và độ cao đỉnh núi là 3.046m so với mực nước biển. Đồng thời, đo chính xác độ cao đỉnh núi, chiều dài hành trình lên núi. Từ đó, giúp cho nhân dân và du khách có thông tin chính xác về địa danh này, thuận lợi cho việc tìm hiểu về hành trình leo núi; giới thiệu vẻ đẹp đỉnh núi Ky Quan San và sức hấp dẫn của hành trình leo núi đến bạn bè bốn phương, không gây sự nhầm lẫn với các địa danh khác” – ông Hoàng Công Kiều, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Bát Xát cho biết.

dinh nui ky quan san2

Đoàn cán bộ huyện Bát Xát chụp ảnh lưu niệm ở lán nghỉ, độ cao 2.100m so với mực nước biển.

dinh nui ky quan san3

Du khách chụp ảnh lưu niệm bên chóp inox mới ghi tên đỉnh Ky Quan San, cao 3.046m.

Đỉnh núi Ky Quan San, thuộc xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát là một điểm đến hấp dẫn các đoàn du khách ưa leo núi hai năm trở lại đây. Tên gọi Ky Quan San vốn là tên do đồng bào dân tộc địa phương đặt và gọi từ lâu đời.

dinh nui ky quan san4

Tháng 4, hoa đỗ quyên nở rực rỡ trên đường lên đỉnh núi Ky Quan San.

Trước khi được đặt chóp inox mang tên Ky Quan San, đỉnh núi này được một nhóm phượt đặt chóp inox in tên Bạch Mộc Lương Tử. Tuy nhiên, theo khảo sát và bản đồ cũng như các tài liệu của xã Sàng Ma Sáo và huyện Bát Xát thì không có đỉnh núi hay thôn, bản nào mang tên gọi này.

Theo : Báo Lào Cai

 

Tin tức Liên quan