Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Khám phá văn hóa “Uống Cafe” các nước trên thế giới

Café khơi nguồn sáng tạo, là thức uống không dành riêng cho quốc gia nào cả chỉ là khác biệt về cách chế biến. hãy cùng xem văn hóa uống café các nước trên thế giới như thế nào nhé !!!

van hoa uong cafe tren the gioi07

Cà phê Yuanyang ở Malaysia: Một loại thức uống cực ngon được pha chế từ 3 phần cà phê đen và 7 phần trà sữa Hongkong. Bạn có thể dùng loại đồ uống này nóng hoặc lạnh. (ảnh: Courtesy of The Works of Life).

van hoa uong cafe tren the gioi08

Cà phê Flat White ở Australia: Loại cà phê này tương tự như cách làm một ly latte nhưng với kích cỡ nhỏ hơn. Để làm một tách này bạn cần một shot espresso và phun bọt sữa lên trên. (ảnh: Flick/Jessica Spengler).

van hoa uong cafe tren the gioi09

Cà phê Frappé ở Hy Lạp: Đây là đồ uống do một đại diện của hãng Nescafé tạo ra năm 1957. Loại cà phê này khá phổ biến vào mùa hè ở Hy Lạp, bao gồm cà phê hòa tan và lớp bọt sữa ở bên trên. (ảnh: Shutterstock).

van hoa uong cafe tren the gioi10

Cà phê Espresso Romano ở Italy: Người Italy dùng Espresso cùng với một lát chanh, thứ có thể mang lại hương vị độc đáo cho tách cà phê này. (ảnh: Shutterstock).

van hoa uong cafe tren the gioi11

Cà phê sữa đá ở Việt Nam: Ngọt ngào và có hương vị mạnh mẽ, cà phê sữa đá rất phổ biến ở Việt Nam. Cà phê được ủ bằng phin và nhỏ giọt xuống một cốc chứa đá lạnh và sữa đặc ở bên dưới. (ảnh: Flick/Alpha).

van hoa uong cafe tren the gioi12

Cà phê Café de Olla của Mexico: Cà phê truyền thống Mexico được pha cùng với thanh quế và đường mía chưa tinh chế, sau đó được rót vào một chiếc cốc bằng đất sét. Người dân Mexico tin rằng cốc đất sét sẽ làm nổi bật hương vị cà phê hơn. (ảnh: Wikimedia).

van hoa uong cafe tren the gioi13

Cà phê Touba ở Senegal: Hạt cà phê được rang cùng với hạt tiêu Guinea và thảo mộc, sau đó được pha và lọc trực tiếp từ bình. (ảnh: Getty).

van hoa uong cafe

Cafezinho ở Brazil: Đây là thức uống phổ biến nhất đối với người dân địa phương. Cafezinho tương tự như một tách espresso, chỉ có điều loại này ngọt và thường được ủ thẳng với đường. (ảnh: Shutterstock).

van hoa uong cafe 2

Cà phê Bombon ở Tây Ban Nha dành cho những tín đồ “ưa ngọt” đích thực với một lớp sữa đặc khá dày ở bên dưới cốc. (ảnh: Flickr/Abel Pardo Lopez).

van hoa uong cafe tren the gioi02

Cà phê Irish ở Ireland là một hỗn hợp bao gồm cà phê nóng, whisky Ailen, và đường, cùng với một lớp kem dày bên trên. (ảnh: Flickr/Marco Verch).

van hoa uong cafe tren the gioi

Cà phê Wiener Melange ở Áo: Tương tự như cappuccino, thức uống này bao gồm espresso ở dưới cốc, ở trên phủ lớp sữa, bọt sữa, đôi khi có cả kem và bột ca cao. (ảnh: Shutterstock).

van hoa uong cafe tren the gioi03

Café au lait ở Pháp: Người Pháp thường thích khởi đầu ngày mới bằng ly cà phê hòa cùng với sữa nóng với tỷ lệ bằng nhau. Cà phê thường được rót trong một chiếc cốc lớn để có thể nhúng bánh croissant. (ảnh: Flickr/Christopher Cornelius).

van hoa uong cafe tren the gioi04

Cà phê Spiced của Morocco: Cà phê đen được pha trộn cùng với các loại gia vị nóng như thảo quả, hạt tiêu đen, quế, đinh hương, và nhục đậu khấu. (ảnh: Shutterstock).

van hoa uong cafe tren the gioi05

Cà phê Cubano của Cuba mang hương vị mạnh mẽ của espresso pha với đường. (ảnh: Shutterstock).

van hoa uong cafe tren the gioi01

Cà phê Kaffeost ở Phần Lan: Cà phê nóng cùng với những viên phô mai nhỏ. (ảnh: Youtube/bilboteket).

van hoa uong cafe tren the gioi06

Cà phê Türk Kahvesi ở Thổ Nhĩ Kỳ: Cà phê được pha bằng một dụng cụ bằng đồng đặc biệt gọi là cezve. Đặc biệt, với cách pha này, người ta không lọc bã cà phê mà để bã tự lắng xuống. (ảnh: Wikimedia).

Theo VOV

Bar - Phòng Chờ - Bida Liên quan