Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Khám phá khu vườn trên mây – xã Tả Phìn

(Châu Long) Nằm ở độ cao 1,200m thấp hơn so với sapa,  mảnh đất Tả Phìn với nhiều tiềm năng phát triển về cây nông nghiệp ngắn ngày mang lại năng suất cao, đặc biệt là những loại rau xanh ngoài ra còn là nơi thì nghiệm và nghiên cứu những loại cây trồng như Đào, Mận , Kiwi và nho pháp. 

vuon dau tay ta phin sapa3

Dâu tây trồng tại Tả phìn Sapa

vuon dau tay ta phin sapa2

Giống dâu tây tuyệt đẹp

Trại nghiên cứu Tả phìn được biết đến dưới nền lịch sử của tu viện cổ xưa và vào tháng 2/1942, quan toàn quyền Bắc Kỳ ký một khế ước có giá trị lâu dài chuẩn y việc cấp cho đoàn nữ tu khu đất bỏ hoang cạnh Trạm nghiên cứu giống cây ăn quả Tả Phìn, với số tiền thuê tượng trưng là 1 quan một năm… Tháng 11/1942, đoàn nữ tu lên đến Lào Cai và được bố trí ở trong một căn nhà gỗ “tồi tàn và chẳng có lấy một tiện nghi nào” mỗi người trong số họ “chẳng có một cái gì cả ngoài bộ quần áo đang mặc trên người”.

vuon dau tay ta phin sapa1

Hợp khí hậu những luống dây tây mang lại năng suất rất cao

Ngày 19/6 cùng năm, quan Pháp tỉnh trưởng Lào Cai đồng ý cấp cho họ một đàn gia súc gia cầm làm giống, bao gồm “8 con bò sữa, 9 con bê, 2 bò đực, 2 bò cái tơ, 1 con bò mộng, 24 con gà mái, 6 con lợn và nhiều nông cụ”. Đoàn vật nuôi cấp cho đoàn nữ tu nhằm mục đích phát triển đàn gia súc gia cầm của Sapa; và bổ sung cho nguồn cung cấp thực phẩm có nguồn gốc từ chăn nuôi như sữa tươi, bơ, pho mát – những thứ mà bản thân Sapa sản xuất ra không đủ cho nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch và quân nhân lên nghỉ mát. Các bà xơ, nữ tu khổ hạnh này còn tích vực tham gia vào việc nghiên cứu và phổ biến kỹ thuật canh tác các giống cây lương thực ôn đới như lúa kiều mạch đen, đại mạch, cùng các loại cây ăn quả, khoai lang, các loại rau và nho. Bắt đầu từ tháng 9/1942, trạm nghiên cứu thực nghiệm thuộc tu viện Nữ Tà Phìn đã sản xuất được các loại mứt táo, mứt đào và nhiều loại hoa quả tươi khác; lượng sữa, bơ và pho mát  Tả Phìn nhanh chóng trở thành nơi cung cấp các loại hoa quả tươi chính cho thị trấn Sapa.

Ngày 30/10/2015. Nhóm Châu Long có cơ hội làm việc với ông : Vũ Văn Cường thuộc trại nghiên cứu giống cây trồng Xã Tả Phìn, được ông chia sẻ như sau:  với mảnh đất màu mỡ kết hợp với khí hậu ôn hòa  đã giúp nhiều thuận lợi và đã thử nghiệm thành công nhiều loại cây củ quả, việc nhân giống đang khá phát triển như loại dâu tây, đào, lê, và các loại nho, đặc biệt loại nho nổi tiếng chuyển dùng để sản xuất rượu nho bordeaux, được biết thêm trong thời gian sắp tới sễ nhân giống và đưa vào trồng với quy mô lớn, kèm theo loài hoa Ly với hàng chục ha. 

 

Tin tức Liên quan