Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Khai mạc lễ triển lãm ảnh nghệ thuật ” Đất và người Lào Cai – Non nước Ninh Bình”

Sáng nay ngày mùng 2/10/15. Trung tâm thông tin và xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai, Sở văn hóa, thể thao và du lich Lào Cai phối hớp với Sở văn hóa, thể thao và du lịch đồng tổ chức lễ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật ” Đất và người Lào Cai – Non nước Ninh Bình”. tới dự lễ triển lãm có đai diện lãnh đạo Sở văn hóa và du lịch hai tỉnh Lào Cai – Ninh Bình ngoài ra còn có sự hiện diện đông đủ khác du lịch trong và ngoài nước và người dân địa phương.

Tại triển lãm ảnh lần này nhằm quảng bá hình ảnh du lịch đến bạn bè thế giới về mảnh đất và văn hóa, con người Lào Cai – Ninh Bình, cũng là nơi các giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm giữa các nhiếp ảnh gia hai tỉnh.

trien lam anh dat va nguoi lao cai1

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm ảnh đất và người Lào Cai ( Ảnh : baolaoai)

Tràng An là khu du lịch sinh thái nằm trong quần thế di sản thế giới Tràng Anh thuộc tỉnh ninh bình, nơi đây được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận di sảnthế giới kép năm 2014. Tràng An là một vùng non nước mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách vách núi đá trùng điệp. đến nơi đây quý khách như hòa mình vào thiên nhiên, đắm chìm trong cảnh sắc tuyệt vời này.
trien lam anh dat va nguoi lao cai2
Du khách tham quan triển lãm ảnh (Ảnh : baolaocai)

Cùng với những bức ảnh sông nước Ninh Bình được các nhiếp ảnh gia thể hiện qua những bức ảnh thì Sapa – Lào Cai lại được thể hiện qua những thửa ruộng bậc thang dài vô tận, người dân, đồng bào dân tộc khác lên mình những bộ quần áo rực rỡ sắc màu mỗi xuống chợ, với khí hậu mát mẻ, thời tiết thay đổi bốn mùa trong một ngày, bản làng hoang sơ giữ được nét văn hóa từ xa xưa, làm cho du khách cảm thấy bỡ ngỡ mỗi khi đặt chân đến vùng đất sapa.

 

 

 

Tin tức Liên quan