Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Khách sạn Châu Long Sapa chào mừng ngày Quốc Khánh mùng 2/9

(Châu Long) Cùng hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc khánh 2/9 trên cả nước . Khách sạn Châu Long là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành du lịch ở Sapa đã tham gia ngày lễ bằng màn chào đón múa rồng tuyệt đẹp.  

chaulong sapa chao mung ngay le

Với sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong khách sạn, đoàn múa rồng của khách sạn Châu Long đã mang tới cho du khách cũng như người dân địa phương không khí tưng bừng vui tươi cũng như tâm thế  nô nức chào mừng của ngày Quốc khánh.

Có chiều dài là 20m, dưới sự điều khiển điêu luyện và khéo léo của các nhân viên nam khách sạn  ,chú rồng màu đỏ sặc sỡ cùng với những chiếc vẩy lấp lánh trông thật nổi bật giữa thị trấn náo nhiệt và đông đúc.

Ngoài mang tính chung vui cùng ngày lễ, hoạt động này còn gia tăng tình đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong khách sạn. Tuy có lấm tấm những giọt mồ hôi  nhưng ai nấy đều hào hứng tham gia và  nụ cười luôn trên môi.

chao mung den voi chaulong sapa

chao mung quoc khanh tai sapa

  chuc mung quy khach den voi chaulong

Hoạt động của khách sạn cũng mang lại thêm cho du khách những trải nghiệm thú vị. Ai cũng muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của đoàn múa rồng. Nơi nào đoàn đi qua cũng trở nên náo nhiệt và đông đúc người xem hơn, góp phần mang tới  hình ảnh đẹp về du lịch Sapa và những ấn tượng khó phai trong lòng du khách. Hoạt động cũng là một hình thức mới trong quảng bá du lịch tới  bạn bè trong và ngoài nước.

Qua sự kiện cũng là động lực thúc đẩy cho “Đêm Hội Trăng Rằm” thành công tốt đẹp. Khách sạn Châu Long cũng mong nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các ban ngành, chính quyền địa phương và cũng hy vọng rằng qua những sự kiện này sẽ nhận được sự chú ý và tham gia của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện để gắn kết tình đoàn kết. giúp nền du lịch sapa vươn lên tầm cao mới.

le hoi tai sapa

nghi le sapa , dat phòng sapa

nhan phong tai chaulong sapa , phong khach san

sapa lao cai , ks sapa , ks chaulong

Công ty Liên quan