Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Khách Sạn Châu Long hân hạnh tổ chức ngày Lễ Tình Nhân cho các Nam thanh, Nữ tú đất cảng Hải Phòng

( Châu Long) – Anh gọi em trên núi, anh gọi em dưới đồi, gửi đến em những yêu thương là thông điệp mà các chàng trai Mông, chàng trai Dao gửi đến những cô gái, những bạn tình, hay những chàng trai đất cảng Hải Phòng gửi đến một nửa của mình với những lời chúc ngọt ngào nhân ngày lễ tình yêu 14/02

ngay le tinh nhan tai khach san chau long3

Những chàng trai đất cảng Hải Phòng gửi những lời yêu thương đến một nửa của mình

ngay le tinh nhan tai khach san chau long sapa

Tiết mục văn nghệ do các chàng trai, cô gái Mông biểu diễn

Mùa xuân trên nẻo cao trong giây phút chìm đắm giữa trăm hoa đua nở, cảnh vật bừng sáng giữa những tia nắng ban mai xen lẫn sắc Đào, Mai rực rỡ núi đồi, những sắc xuân như tiếp sức cho một mùa Valentine thêm nhiều ý nghia, những yêu thương, những lời chúc tốt đẹp nhất là những thông điệp mà các chàng trai gửi đến một nửa của mình.

Không chỉ có một ngày Valentine

  • Valentine Đỏ (14/2): Valentine Đỏ là ngày lễ tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ – 14/2.

Valentine Đỏ là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương

  • Valentine Trắng (14/3): Vì tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày, người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng, nên một ngày Valentine dường như là không đủ. Bởi vậy, từ đất nước mặt trời mọc, một ngày lễ Tình nhân nữa ra đời (Valentine Trắng) và nhanh chóng được các bạn thanh niên đón nhận.

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White day. Đây là cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đúng một tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ.

  • Valentine Đen (14/4): Valetine Đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây được coi là ngày để những người cô đơn tụ họp với nhau trong một ngôi nhà nào đấy, họ ăn vận đồ đen, cùng nhau ăn món mì Jachang truyền thống (món mì với nước sốt đậu đen) và chia sẻ với nhau sự thiếu may mắn trong tình cảm.

Dù gì đi chăng nữa thì ngày lễ tình yêu là ngày thiêng liêng để các chàng trai chứng tỏ, thể hiện tất cả những gì để gửi đến người bạn đời của mình.

Tin tức Liên quan