Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Hồ Thác Bà – Hạ Long trên núi

(Châu Long)  Là một trong những hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam. là điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước cũng là nơi được ví như Hạ Long trên núi.

ho thac ba yen bai8

với hàng nghìn đảo lớn nhỏ, Thác Bà như một Hạ Long trên núi. Ảnh sưu tầm

ho thac ba yen bai3

Một thoáng bên hồ Thác Bà

Nằm cách Hà Nội khoảng 180km theo quốc lộ 2 hoặc quốc lộ 32 theo hướng Tây Bắc, thuộc huyện Lục Yên và Yên Bình. Hồ Thác Bà là nguồn cấp nước cho nhà mày thủy điện thác bà, thủy điện đầu tiên của Việt Nam, sở dĩ có hồ này là từ năm 1970 khi thủy điện hoàn thành làm nghẽn dòng của sông chảy và tạo thành hồ.

ho thac ba yen bai5

Một sớm lênh đênh trên hồ

Với diện tích 23.400 hecta trong đó diện tích mặt hồ khoảng 19.050 hecta, chiều dài khoảng 80km, với  1.300 đảo lớn nhỏ tạo nên những hang động và cảnh quan tuyệt đẹp sơn thủy hữu tình. hồ Thác Bà còn là địa chỉ du lịch nổi tiếng Yên Bái với bản sắc văn hóa của các cộng đồng người dân tộc Tày, Nùng, Cao Lam sống nơi đây. Vi vu theo thuyền trên hồ du khách còn được thăm các động như động thuỷ tiên, động Xuân Long nằm ẩn sâu trong núi đá, du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp kỳ bí của những nhũ đá cổ kính tuyệt đẹp. 

ho thac ba yen bai7

Khu vực thủy điện Thác Bà Ảnh sưu tầm

phut ngau hung ban ho thac ba

Các bạn trẻ mẩn mê check in tại hồ thác bà Ảnh : fb Hoa hong den

Trải nghiệm bản làng với những đồi cọ xanh bát ngát, hòa mình cùng cuộc sống của người dân bản địa quanh hồ, thưởng thức những món ăn địa phương dân dã được chế biết từ các loại thủy sản đặc trưng như cá lăng, các chiên…….là điểu mà tất cả các du khách vô cùng thích thú.

Hồ Thác Bà với vẻ đẹp nguyên sơ quyến rũ luôn mời gọi du khách đến chiêm ngưỡng, khám phá. Với tiềm năng du lịch sẵn có, hồ Thác Bà sẽ là điểm dừng chân lí tưởng trong hành trình khám phá vùng cao Tây Bắc của những ai yêu phong cảnh thiên nhiên, sông nước.

Tin tức Liên quan