Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Gỡ khó cho doanh nghiệp dịch vụ du lịch tại Sapa

Thời gian gần đây, hoạt động kinh doanh của nhiều nhà hàng, khách sạn ở Sa Pa gặp nhiều khó khăn, một số doanh nghiệp rơi vào hoàn cảnh số nợ trên tài sản tăng cao, có nguy cơ dẫn đến phá sản.

Cuối năm 2017, huyện Sa Pa có triển khai thí điểm đường một chiều tuyến Cầu Mây – Mường Hoa đi xuống các xã, huyện. Việc kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn thuận lợi rất nhiều, doanh thu tăng lên rõ rệt, du khách phấn khởi vì khi đến Sa Pa được đi vào tuyến phố chính.

Tuy nhiên, do ý thức của một số lái xe và việc áp dụng đường hai chiều tại tuyến Fansipan chưa hợp lý, gây ách tắc cục bộ, việc thí điểm phải dừng lại khiến hoạt động kinh doanh của các khách sạn nhà hàng trên tuyến phố này gặp khó khăn. Kèm theo việc cấm các xe tô trên 29 chỗ, cấm đường cuối tuần vì phố đi bộ khiến các hộ kinh doanh, các nhà hàng khách sạn, các doanh nghiệp rơi vào bế tắc.

cau may street

Hiện tuyến phố Cầu Mây đang cấm chiều ô tô đi xuống, gặp nhiều khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh lẫn du khách tham gia giao thông vì phải đi vòng đường violet dài và xa. ( ảnh : sưu tầm)

Thực tế hiện nay, du khách muốn tới tuyến phố chính phải di chuyển quá dài qua tuyến Violet đã tạo ấn tượng không tốt khi phải đi qua tuyến đường hoang vu, nhếch nhác… và ít nhiều du khách không muốn quay trở lại nghỉ tại các nhà nghỉ, khách sạn tại khu vực này.

Vì vậy, chính quyền địa phương cần phải có sự nghiên cứu, xem xét để có giải pháp gỡ khó cho các doanh nghiệp đầu tư nhà hàng, khách sạn hiện đang kinh doanh tại phố Cầu Mây – Mường Hoa, Sa Pa. Đồng thời, có thể điều chỉnh cung đường như đã thí điểm, cho các khách sạn đăng ký bãi đỗ tĩnh, nghiên cứu việc thay đổi tuyến phố đi bộ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển.

Phạm Cao Vỹ – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Sa Pa Nguồn : http://enternews.vn

Tin tức Liên quan