Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Giới thiệu vẻ đẹp loài hoa anh đào sapa

Nói đến loài hoa anh đào thường ai cũng nghĩ đến hoa anh đào chỉ có ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ mà ít ai đã được ngắm loài hoa anh đào có nguồn gốc ở Sapa được trồng ở các khu dân cư của các vùng Ô Quý Hồ, Tả Phìn, Sa Pả…

Hoa anh đào Sapa khác với giống hoa anh đào được Hội hữu nghị Việt – Nhật tặng được trồng ở khuân viên bờ hồ UBND Huyện Sapa, bởi khi khoe sắc loài hoa này đầy quyến rũ, cánh hoa khoe sắc hồng nồng ấm.

sapa lao cai , ve dep hoa anh dao , anh dao sapa

Hoa anh đào khoe sắc trong nắng

Đã từng đến Sapa nhưng du khách chưa hẳn đã được tận mắt thấy giống hoa anh đào sapa (còn gọi là mận rừng sapa ) giống cây được mọc trên các chiền núi cao được người dân địa phương lấy về ươm trồng . Do được chăm sóc chu đáo và hợp với khí hậu, thổ nhưỡng nên nhiều năm liền cây mãn khai tươi tốt và là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách thưởng lãm hoa và lãng du ghi lại những khoảnh khắc đẹp của riêng mình. Vẻ đẹp của hoa anh đào Sapa căng tràn sức sống mãnh liệt đặc biệt hoa có mầu đỏ sẫm lâu tàn .

Thời điểm Tết dương lịch là dịp hoa nở rộ và đẹp nhất. Còn trần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi (www.chaulonghotel.com) để có một phòng nghỉ đẹp với giá phải chăng cho chuyến thưởng lãm hoa đặc sắc này.

hoa anh dao , anh dao sapa

   Đoạn đường gây giống hoa mận rừng – anh đào sapa

hoa anh dao sapa , canh dep sapa , hoa sapa

Cây anh đào sapa hoa rất nhiều nụ , thường lở hết đợt này lại tiếp đợt khác lên thời gian ngắm hoa kéo dài

canh hoa anh dao , anh dao sapa , ve dep hoa anh dao

Thú chơi của người sapa Liên quan