Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

“Đưa Nhau Trốn Nóng” chỉ Sapa là nhất

(Châu Long) Trong khi tiết trời mùa hè các Tỉnh luôn ở ngưỡng 35 – 38 độ C thì Sapa lại là khu vực được coi là thiên đường nghỉ  dưỡng mát mẻ nhất Việt Nam.

Làm một phét tính so sánh thì trước kia Đạt Lạt cũng là vùng đất của muôn loài hoa quy tụ, tiết trời mát mẻ quanh năm, nhưng nhiều năm trở lại đây, hầu hết du khách đều nói Đạt Lạt bây giờ nắng và nóng lắm.

huyen ao nui ham rong trong suong

Núi hàm rồng mờ ảo trong sương sau những cơn mưa mùa hạ

Lượn lờ Facebook, chúng ta dễ dàng bắt gặp những status mang tính thời tiết nóng hổi như “Nóng như thế này thì làm sao phải mặc!”, “Nóng muốn chảy mỡ!”, “Ước gì được khỏa thân đi làm!”, “Nóng gì mà nóng thế!”… Thay vì phải vào các phòng game, các siêu thị để tận hưởng không khí điều hòa thì nhiều du khách chọn cho mình chuyến trốn nóng đến Sapa, bởi Sapa được ví như một chiếc điều hòa thiên nhiên tuyệt vời, mát mẻ một cách lạ kì.

du lich mua he sapa

Không kể ngày hay đêm chuyện mùa hè du khách mặc áo khoác đi chơi không còn là điều ngạc nhiên (Ảnh minh họa)

Nằm ở độ cao 1.600m so với mực nước biển, khi hậu luôn rơi ở ngưỡng 15 – 18 độ C thời tiết ban ngày, và 13 độ C khi trời về đêm, Sapa như một thiên đường cho những du khách thích rủ nhau đi trốn nóng. Nhiều du khách đang ở nơi nóng như đổ lửa, khi đến Sapa vào mùa hè cũng phải thốt lên “ Sao mà lạnh thế ”.

Tin tức Liên quan