Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Du lịch Sapa lọt top 5 điểm đến khám phá văn hóa tuyệt nhất

Khám phá văn hóa và phong tục của người dân các quốc gia là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Du lịch Sapa là một trong 5 điểm đến lý tưởng theo bình chọn của Lonely Planet.

Du lịch Sapa, miền Bắc Việt Nam cùng người H’mong

Bạn có thể đi tàu hoặc ôtô từ thủ đô Hà Nội lên Lào Cai, sau đó bắt xe đi du lịch Sapa. Hãy đi trên những con đường mòn lâu đời qua những triền núi và những cánh đồng tới ngôi làng của người H’mông, một dân tộc thiểu số của Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa và ẩm thực của người dân. Thổ cẩm là sản phẩm thủ công độc đáo, tinh xảo và là món quà lưu niệm hoàn hảo cho bạn.

viet nam lot top 5 quoc gia van hoa tuyet nhat4

Người dân bản địa thân thiện với khách du lịch ảnh buffalotours

Du lịch Panama sống trên đảo San Blas với người Kuna

Quần đảo San Blas là nơi tập trung nhiều người Kuna Yala nhất. Bạn có thể bay từ thành phố Panama tới hòn đảo Mamirupu nhỏ bé. Tại đây, ngoài đi lặn và đánh bắt cá, bạn có thể theo ngư dân tới các đảo lân cận và tìm hiểu về lịch sử đáng tự hào của người Kuna.

viet nam lot top 5 quoc gia van hoa tuyet nhat3

Trải nghiệm cuộc sống về đêm với người Kuna

Du lịch Úc trải nghiệm văn hóa thổ dân tại bán đảo Yorke

Hãy tới vùng đất nơi sinh sống của người Adjahdura và Ngadjuri ở bán đảo Yorke, miền Nam ước Úc. Bạn sẽ được nghe những truyền thuyết hấp dẫn, trong đó có “Những câu chuyện trong mơ” của người Adjahdura kể về sự hình thành của trời đất và thời những con chuột túi khổng lồ sinh sống ở vùng đất cổ xưa này.

viet nam lot top 5 quoc gia van hoa tuyet nhat2

khá phá văn hóa Adjahdura và Ngadjuri với cách đón tiếp có một không hai

Du lịch New Zealand khám phá văn hóa và tâm linh của người Maori, Waitangi

Các truyền thống văn hóa và giá trị cổ truyền của người Maori vẫn được bảo toàn trong thế kỉ 21. Bạn sẽ được chèo thuyền Waka của người Maori đi chiêm ngưỡng cảnh đẹp và trải nghiệm lễ cúng đầy huyền bí của người dân nơi đây.

viet nam lot top 5 quoc gia van hoa tuyet nhat1

Khám phá văn hóa, học cách săn bắn hái lượm của người Maori

Du lịch Kenya đến với khu lều Il Ngwesi, Nanyuki

Đây là khu lều sa mạc sang trọng duy nhất của Kenya do cộng đồng người Maasai địa phương quản lý. Nằm ở phía nam núi Kenya, đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hoang dã tuyệt nhất đất nước này. Ngoài cơ hội được ngắm nhìn các loài động vật đồng cỏ, bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa của người Maasai. Một phần tiền thu được từ du lịch sẽ được ủng hộ cho trung tâm bảo tồn tê giác và trường học địa phương.

nguoi tho dan kenya

người thổ dân trên mảnh đất kenya

Theo Zing

Tin tức Liên quan