Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Du lịch Sapa hướng tới phát triển bền vững

<Theo báo DĐDN>Những năm gần đây, ngành du lịch dịch vụ Lào Cai nói chung và Sapa nói riêng ngày một phát triển khi giao thông không còn là một trở ngại. Thuận lợi là thế, nhưng vẫn còn đó những thách thức đối với sự phát triển bền vững của ngành du lịch Lào Cai.

giam doc khach san chau long sapa

Ông Phạm Cao Vỹ – Giám Đốc Khách Sạn Châu Long Sapa kiêm chủ tịch Hiệp hội du lịch Sapa

Phóng viên báo DĐDN có dịp trò chuyện với ông Phạm Cao Vỹ – Giám đốc Khách sạn Châu Long  Sapa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Sapa xung quanh vấn đề này.

– Sapa được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn du khách cả về phong cảnh, khí hậu và con người…, lượng du khách đến tham quan ngày một đông. Ông có đánh giá thế nào về tiềm năng du lịch của Sapa những năm trở lại đây?

Có thể nói, từ khi tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đưa vào khai thác thì tốc độ tăng trưởng du lịch của Sapa thực sự “nóng”. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã thấy được tiềm năng của sự phát triển này nên nhiều doanh nghiệp đã lên Sapa đầu tư những khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được nhu cầu cao của du khách.

Với tiềm năng dồi dào, ngành du lịch của Sa Pa đã xây dựng và phát triển nhiều loại hình du lịch phong phú, từ nghỉ dưỡng đến du lịch sinh thái, thể thao mạo hiểm, du lịch văn hóa cộng đồng, du lịch M.I.C.E…

– Vậy vào những mùa cao điểm, số lượng du khách quá tải thì chất lượng dịch vụ có đảm bảo tỷ lệ thuận với nhau không thưa ông?

Thực trạng quá tải vào các dịp Lễ không chỉ xảy ra ở Sapa mà còn diễn ra ở tất cả các điểm du lịch trên toàn quốc, và đây là một tồn tại thách thức sự phát triển của ngành du lịch.

Đặc thù của Sapa là lượng khách tham quan vào dịp cuối tuần rất đông, các nhà hàng, khách sạn thường xuyên bị quá tải dẫn đến hiện tượng môi giới, cò mồi làm ảnh hưởng đến uy tín của du lịch Sapa. Để hạn chế điều này, trước mỗi dịp Lễ, Hiệp hội du lịch Sapa luôn quán triệt việc niêm yết giá đối với các đơn vị kinh doanh trên địa bàn, nhắc nhở đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm mang lại cho du khách chuyến đi thực sự an toàn và vui vẻ.

– Là Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Sapa và là một doanh nhân, ông đã cho triển khai những giải pháp nào đối với cơ sở kinh doanh của mình để giải quyết các tồn tại trên?

Khách sạn của chúng tôi được khách hàng đánh giá là phục vụ chuyên nghiệp và có mức giá dịch vụ ổn định nhất vì chúng tôi đã ký kết trong hợp đồng hàng năm là không tăng giá trong các dịp Lễ. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích du khách đến với Sapa vào những ngày đầu tuần (từ thứ hai đến thứ 5), khách sạn Châu Long Sapa đã xây dựng những mức giá hấp dẫn để thu hút khách. Bên cạnh đó việc niêm yết công khai giá dịch vụ cũng mang lại sự yên tâm và thoải mái cho du khách mỗi khi lựa chọn Khách sạn Châu Long Sapa.

– Theo ông, sự phát triển nhanh và nóng tại Sapa hiện nay có gây ảnh hưởng gì đến bản sắc văn hóa và môi trường Sapa ? Với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Sapa, ông có quan điểm như thế nào về vấn đề này?

Theo tôi, việc phát triển du lịch có trách nhiệm phù hợp với từng đặc điểm của địa phương là một điều không hề đơn giản, vì mỗi địa phương, điểm đến có đặc thù về tài nguyên du lịch khác nhau, ý thức của cộng đồng khác nhau về trách nhiệm xã hội, kinh tế và môi trường của du lịch. Với Sapa nói riêng, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển du lịch theo hướng bền vững, thân thiện và có trách nhiệm với môi trường. Ngay tại cơ sở – Khách sạn Châu Long Sapa, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong đặt mục tiêu phát triển bền vững và có trách nhiệm với môi trường lên hàng đầu.

– Xin cảm ơn ông.

Theo: Hùng Dũng.  Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

http://enternews.vn/sapa-phat-trien-du-lich-ben-vung-gan-lien-voi-uy-tin-va-chat-luong-dich-vu.html

Tin tức Liên quan