Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Du lịch cộng đồng – khám phá nét văn hóa của đồng bào dân tộc tại Sapa

(Châu Long) Du lịch công đồng nét khám phá, tìm hiểu về văn hóa phòng tục tập quán của đồng bào các dân tộc sống tại khu vực Sapa.

Là doanh nghiệp tiên phòng về cung cấp các dịch vụ trong ngành du lịch như khách sạn, nhà hàng, thiết kế những chương trình tham quan du lịch đặc biêt, dịch vu xe đưa đón du khách, hướng dẫn viên, hàng năm Công ty TNHH Hùng Vỹ đã có cơ hội được phục vụ hàng trăm đoàn tham gia theo chương trình du lịch cộng đồng.

du lich cong dong sapa1

Không chỉ là du khách việt từ nước ngoài về tìm hiểu văn hóa của các đồng bào sinh sống tại quê nhà, hay người việt sống trên mảnh đất hình chữ S mà ngày nay hầu hết các chương trình được tổ chức từ các trường học ngoại quốc hoặc đặt tại việt nam cũng hướng do học sinh, sinh viên tìm hiểu về văn hóa, sinh hoạt thường nhật của người dân địa phương, đưa những trải nghiệm thực tế như cày cấy, xây dựng, làm công tác cộng đồng giao lưu giữa các em cùng lứa tuổi tại thôn bản…. đến những học sinh, sinh viên chưa có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp.

du lich cong dong sapa2

du lich cong dong sapa3

du lich cong dong sapa4

du lich cong dong sapa5

học sinh trường quốc tế giao lưu văn nghệ với người dân tại homestay

du lich cong dong sapa6

hoa qủa được chuẩn bị cho đêm lửa trại cùng đoàn học sinh tại bản Nậm Sài

Bên cạnh đó, không chỉ thiết kế những tour du lịch cộng đồng  với mong muốn chia sẻ những nét văn hoá truyền thống của người dân bản địa đến Khách du lịch trong và ngoài nước, ngoài ra, doanh nghiệp TNHH & TM Hùng Vỹ còn được biết đến với cái tên Khách Sạn Châu Long đã mang những ấn tượng tốt từ du Khách từ nhiều năm qua,

Tin tức Liên quan