Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Đi qua những mùa hoa – Hoa mận “Tam Hoa” Bắc Hà

Với những ngày của mùa đông lạnh giá, khi có chút nắng vàng khi mùa xuân sang. Bắc Hà được phủ lên mình với tấm áo trắng muốt như tuyết trải khắp núi đồi, ở độ cao 900m so với mực nước biển, Bắc Hà cũng là mảnh đất tuyệt vời thích hợp với nhiều loại cây ăn quả ngắn và dài ngày. Mỗi độ xuân sang nếu có dịp đến với ”Cao Nguyên Trắng” quý khách sẽ có cơ hội chìm đắm trong cảnh sắc tuyệt vời này.

mua hoa man tam hoa bac ha1

Trắng trời hoa mận Tam Hoa Bắc Hà

Những đồi hoa mận đã khiến cho khách du lịch khi đặt chân đến nơi đây đều phải trầm trồ kinh ngạc. Không lộng lẫy, kiêu sa, cũng không tỏa hương ngào ngạt nhưng chính nét giản dị và tinh khiết của mình, hoa mận đã khiến cho bao trái tim mê đắm và xao động. Hoa mận bao phủ sườn núi, lấp ló sau mái nhà và trải dài vô tận khiến cho cao nguyên Bắc Hà giống như một bức tranh phong cảnh nên thơ và hữu tình.

Thời điểm có thể nói đẹp nhất của mùa hoa Mận Bắc Hà rời vào cuối tháng 1 sang đầu tháng 2 dương lịch hàng năm, việc nở hoa kéo dài không được lâu chỉ diễn ra khoảng 2 tuần, nếu bạn có ý thăm Cao Nguyên Trắng hãy thu xếp hành trang chuẩn bị cho mình chuyến đi thú vị nhất nhé.

 

 

Tin tức Liên quan