Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Đêm hội trăng rằm Sapa sẽ diễn ra ngày 30/09/2017

( Châu Long Hotel) Đêm hội trăng rằm và lễ rước đèn Trung thu được UBND huyện Sapa tổ chức vào tối ngày 30/09/2017 ( tức ngày 11/08 âm lịch).

Trung thu ( Tết thiếu nhi) là sự kiện thường niên tại Sapa nói riêng và của nước Việt Nam nói chung. từ nhiều năm trở lại đây sự kiện ” Đêm hội trăng rằm Sapa” đã thu hút được đông đảo du khách thập phương cũng như bà con địa phương, Tại Sapa hiện đã có 34 đèn đến từ 18 đơn vị trường học, tổ dân phố, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn huyện đăng ký tham gia đêm hội.

trung thu sapa 20171

Đêm hội trăng rằm tại Sapa 2016

Lễ rước đèn sẽ bắt đầu từ sân Quần – phố Xuân Viên – Quốc lộ 4D – Ngũ Chỉ Sơn và quay trở về sân Quần.

Đơn vị có chiếc đèn đẹp và ấn tượng nhất sẽ giành giải đặc biệt trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và các giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia đêm hội.

Đến với đêm hội du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những chiếc đèn ông sao lộng lẫy muôn sắc màu của các đội tham gia mà còn được thưởng thức và đắm mình vào các điệu múa, khúc nhạc mang đậm nét văn hóa của con người và núi rừng Tây Bắc do các em thiếu nhi địa phương biểu diễn.

Tin tức Liên quan