Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Đầu tư 15 tỷ đồng sửa chữa mặt đường thị trấn Sapa

Dự án sửa chữa mặt đường Sapa dự kiến sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 7/2018.

Theo thông tin từ UBND huyện Sapa, dự án sửa chữa mặt đường nội thị thị trấn Sapa đã chính thức  khởi công từ ngày 15/6. Dự án thuộc nhóm dự án Hạ tầng kỹ thuật cấp IV, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng.

duong xa sapa2

Nhiều tuyến đường tại thị trấn Sapa đã bị xuống cấp trầm trọng. Ảnh: Viết Mai

Được biết, toàn bộ các tuyến đường nội thị thị trấn Sapa đã được đầu tư tương đối hoàn chỉnh với kết cấu mặt đường chủ yếu là láng nhựa, bê tông, nhựa và một số tuyến là bê tông, xi măng. Tuy nhiên, do các tuyến đường này đã được đầu tư từ cách đây khá lâu, cộng thêm mật độ lưu thông lớn và chưa được nâng cấp đã khiến nhiều tuyến đường nội thị thị trấn Sapa rơi vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng với nhiều điểm bị lún, trượt, ổ gà, rạn nứt, bong bật.

Thứ hai, các rãnh thoát nước tại nội thị thị trấn Sapa, chủ yếu được làm từ bê tông xi măng. Tuy nhiên tại nhiều tuyến đường, những người dân thiếu ý thức đã tự ý hạ nắp tấm đan để lấy lối vào nhà, ảnh hưởng tới việc thoát nước của thị trấn. Mặt khác, hệ thống thoát nước dọc, nước ngang được lắp đặt, thiết kế lâu đời bị xuống cấp nên xảy ra tình trạng ứ đọng nước ảnh hưởng xấu đến chất lượng mặt đường. Đồng thời, các hố ga tại thị trấn không phải loại ngăn mùi nên đã ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Trước tình hình đó, đại diện chủ đầu tư là Ban Quản lý Xây dựng huyện Sapa đã cho khởi công dự án sửa chữa mặt đường nội thị thị trấn Sapa từ ngày 15/6/2017. Dự án thuộc nhóm dự án Hạ tầng kỹ thuật cấp IV, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng.

duong sapa

Tuyến phố Xuân Viên (thị trấn Sa Pa) xuống cấp nghiêm trọng tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT. Ảnh: Báo Giao thông

Trong vòng 1 năm, dự kiến kết thúc vào giữa tháng 7/2018, dự án sẽ sửa chữa nhiều hạng mục tuyến đường đang bị lún, rạn nứt, bong bật như đường Xuân Viên (đoạn từ QL4D đến trường nội trú), tuyến đường Thạch Sơn (đoạn từ nút giao thông với đường Xuân Viên đến nút giao thông đường Võ Thị Sáu), đường Ngũ Chi Sơn (đoạn từ nút giao thông đường Xuân Viên đến đường Thạch Sơn) các tuyến phố Lương Định Của, Điện Biên, Bế Văn Đàn, Nguyễn Viết Xuân,Thủ Dầu I,… Những tuyến đường rạn nứt, bị già hóa sẽ được loại bỏ hoàn toàn mặt đường và lớp nền yếu, thay thế bằng kết cấu mặt đường mới. Những tuyến đường bị bong tróc, ổ gà sẽ được loại bỏ lớp bê tông cũ, cày xới lại lớp móng trên và rải một lớp bê tông nhựa mới.

Đối với các công trình thoát nước trên địa bàn, loại cống tròn từ D50, D75 đến D100, D200 sẽ được sử dụng để gom nước, đồng thời ngăn không cho lượng nước thải bẩn chảy trực tiếp vào hồ Sapa. Đồng thời, dọc theo các tuyến đường, những vị trí tấm đam bị bong tróc sẽ được thay mới.

Trong quá trình thi công, lực lượng chức năng sẽ có nhiệm vụ phân làn đường, đảm bảo việc thi công không ảnh hưởng tới các khách du lịch tới Sapa và các hộ kinh doanh, người dân sống ven đường.

Theo : Huy Văn – Kênh VOVGT Quốc gia

Tin tức Liên quan