Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Danh sách 05 ngọn núi hùng vĩ bậc nhất Việt Nam, nên chinh phục ít nhất một lần trong đời.

Chaulonghotel.com – Trùng trùng, điệp điệp cùng sánh vai với Fansipan ngon núi cao nhất nóc nhà Đông Dương, thì Pa ta Leng, Pu Si Lung ……cũng là những cái tên được lọt vào danh sách những ngọn núi hùng vĩ và cao bậc nhất Việt Nam.

1, Fansipan ( 3.143m)

chinh phuc fansipan, cam co tren dinh fansipan

Fansipan (3.143m) Nóc nhà Đông Dương. Ảnh : chaulonghotel.com

Là ngọn núi cao nhất Việt Nam, được mệnh danh là Nóc nhà Đông Dương, không chỉ cảnh quan thơ mộng , với nhiều loại cây gỗ quý hiếm , hàng trăm loại phong lan có trong sách đỏ, Fansipan còn là đỉnh núi thách thức nhiều du khách với những vách đá dựng đứng đến rùng mình.

2, Pu Ta Leng ( 3.049m)

5 ngon nui cao nhat viet nam7

Đỉnh Pu Tả Lèng rực rỡ mù hoa đỗ quyên , Ảnh : internet

Nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn thuộc xã Tả Lèng, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, Pu Ta Leng theo tiếng H’Mông gọi là Pú Tả Lèng, với chữ “Pú” nghĩa là núi. Với chiều cao 3.049m so với mặt nước biển, chỉ đứng sau đỉnh Fansipan (3.413m), Pu Ta Leng còn được mệnh danh là “nóc nhà thứ hai của Đông Dương”, cũng gọi “nóc nhà thứ hai của Việt Nam”.

3, Pu Si Lung ( 3.076m)

5 ngon nui cao nhat viet nam6

Chụp ảnh lưu tại đỉnh Pu Si Lung. ảnh: internet

Là ngon núi nằm giữa biên giới 2 nước Việt – Trung , thuộc địa phận xá Pa Vệ Sử, huyện Mường tè, thành phố Lai Châu. ở độ cao 3.076m so với mực nước biển, là ngọn núi hoang sơ , bí ẩn và là 1 trong những ngọn núi quyến rũ bậc nhất Việt Nam.

4, Bạch Mộc  Lương Tử ( Ky Quan San) ( 3.046m)

5 ngon nui cao nhat viet nam4

Đỉnh Kỳ Quan San hay Bạch Mộc Lương Tử nằm ở độ cao 3.046m,  ảnh: internet

Bạch Mộc Lương Tử (hay là Kỳ Quan San) là cái tên mỹ miều được các phượt thủ đặt cho. Nằm ở địa phận tiếp giáp giữa Lào Cai  Và Lai Châu. Hoang sơ, kỳ vĩ được đánh giá là ngọn núi có số lượng giới trẻ quan tâm nhiều nhất 2015.  

5, Khang Su Văn ( 3.012m)

5 ngon nui cao nhat viet nam1

Đoàn phượt thủ chụp ảnh lưu niệm tại đỉnh Khang Su Văn  Ảnh : Lê Hồng Thái

Khang Su Văn nằm ở xã Sàng Ma Sáo, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Đây là đỉnh núi mới toanh, chưa có tên trên bản đồ và rất ít người biết đến. Cái tên Khang Su Văn cũng chỉ để tạm đặt. Người dân trong bản gọi đây là Hoàng Liên San (đỉnh Hoàng Liên). Thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn nên trên đường chinh phục đỉnh Khang Su Văn du khách sẽ bắt gặp rất nhiều hoa đỗ quyên muôn sắc màu.

Thăm quan Liên quan