Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Đắm mình vào hội thi giã “bánh dày” của đồng bào Tây Bắc

(Châu Long) Ngày hội ẩm thực và hội thi giã bánh dày của đồng bào dân tộc tại bản Sin Súi Hồ huyện Phong thổ là một trong những hoạt động quảng bá du lịch – Tuần Du Lịch – Văn hóa tỉnh Lai Châu 2016. những hoạt động mang tính khích lệ, gắn kết tình đoàn kết các dân tộc anh em,  đồng thời cũng góp phần vào việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch đến các du khách trong và ngoài nước về tiềm năng du lịch của Tỉnh.

du lich lai chau, kham pha lai chau, lai chau co gi6

Chào đón du khách bằng những nụ cười và những bộ trang phục truyền thống đa sắc màu

Nhiều năm trở lại đây du khách đến với Lai Châu qua nhiều loại hình du lịch khác nhau, như chinh phục các ngọn núi, những cột mốc của cực Tây của tổ quốc : như đỉnh núi Bạch Mộc Lương Tử hay cộc mốc gà gáy 3 nước đều nghe : A Pa Chải nhưng nhiều nhất vẫn chọn loại hình du lịch cộng đồng để khám phá nét văn hóa đặc sắc của người đồng bào dân tộc nơi đây. Nắm bắt được điều đặc biệt này. Tỉnh Lai Châu đã có những kế hoạch, biện pháp khôi phục, bảo tồn nét đặc trưng này, hướng tới pháp triển du lịch bền vững.

du lich lai chau, kham pha lai chau, lai chau co gi2

Những nồi xôi đã được đồ chín chuẩn bị đưa vào cối giã

Cách thành phố Lai Châu khoảng 1 giờ đi xe, là khu du lịch Sin Súi Hồ thuộc huyện phong thổ, đến nơi đây du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, chiêm ngưỡng vẻ hoang sơ của núi rừng Tây Bắc. là điểm du lịch không thể bỏ qua mỗi dịp đến với Lai Châu.

 du lich lai chau, kham pha lai chau, lai chau co gi3

Đông đảo bà con, thanh niên trong thôn tham dự hội thi bánh dày

du lich lai chau, kham pha lai chau, lai chau co gi5

Xôi đã được giã xong đưa ra làm bánh

hoi thi gia banh day tai lai chau

Ban tổ chức và đông đảo bà con tham gia hội thi giã bánh dày

với truyền thống từ xa xưa, vào mỗi độ xuân về, các chàng trai, cô gái trong làng lại tụ họp để cùng nhau giã bánh dày, dâng lên tổ tiên những chiếc bánh dẻo thơm ngon. như một lời nhắc nhở nhớ về cội nguồn, 

nguồn ảnh : baodulich.net.vn 

Tin tức Liên quan