Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Đại hội – Hiệp hội du lịch Sapa nhiệm kỳ 2017 – 2021

(Châu Long) Chiều ngày 11/5, Hiệp hội Du lịch huyện Sa Pa tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017 – 2021.

Tham dự đại hội có lãnh đạo các phòng, ban và chính quyền huyện Sa Pa các đại biểu đại diện cho 140 doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn huyện.

hiep hoi du lich sapa2

trước khai mạc Đại hội là những điệu múa của chàng trai cô gái các dân tộc anh em sống trên mảnh đất Sapa

Theo thống kế trình bày tại đại hội, du khách trong và ngoài nước đến với Sapa đạt 721.991 lượt khách năm 2013,  với sự phát triển vượt bặc về du lịch lượt khách viếng thăm ngày một gia tăng với con số không hề nhỏ cụ thể là 963.000 lượt năm 2016. Hiện trên địa bàn huyện có 25 công ty lữ hành và hơn 300 cơ sở lưu trú du lịch.

hiep hoi du lich sapa5

Quang cảnh diễn ra Đại hôi – Hiệp hội du lịch Sapa lần thứ V

Với 60 hội viên hoạt động trong nhiều ngành nghề như  : Lữ hành, lưu trú., nhà hàng…. tham gia Hiệp hội. từ khi thành lập và phát triển đến nay Hiệp hôi đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa mang nhiều lợi ích đến hôi viên và là cầu nối gắn kết bền vững giữa các doanh nghiệp  trong hiệp hội.

hiep hoi du lich sapa6

Ông Hà Văn Thắng – Giám đốc sở VHTT & DL tỉnh Lào cai phát biểu tại cuộc họp

Tại Đại hội,  nhiều thành viên cũng đưa ra những ý kiến cá nhân về sự thuận lợi cũng như khó khăn trong việc kinh doanh hiện nay. Qua những ý kiến đó ông : Hà Văn Thắng Giám đốc sở  VHTT và DL tỉnh Lào Cai cũng đã có những lời giải đáp thiết thực,  giải tỏa những tâm tư mà các hội viên đang còn vướng mắc, đi đến biểu quyết thống nhất mục tiêu phát triển Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới là: Tăng cường hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển, đảm bảo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị chất lượng, sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp và lợi ích thiết thực của mỗi hội viên. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn trên địa bàn huyện phát triển hiệu quả và bền vững…

hiep hoi du lich sapa3

ông : Phạm Cao Vỹ – Giám đốc khách sạn Châu Long phát biểu tại cuộc họp

hiep hoi du lich sapa7

Ban chấp hành mới ra mắt Hiệp hội du lịch Sapa lần thứ V

Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2021 gồm 18 thành viên (trong đó có 1 chủ tịch, 5 phó chủ tịch, cùng nhiều chức vụ khác). Người được bầu với số phiếu cao nhất là ông : Phạm Cao Vỹ – Giám đốc khách sạn Châu Long giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội du lịch Sapa –  Nhiệm kỳ 2017 – 2021

Để cập nhật thêm thông tin  hoặc đăng ký thành viên Hiệp hội, quý  khách vui lòng truy cập vào website : http://hiephoidulichsapa.com/ . xin chân thành cảm ơn !

Tin tức Liên quan