Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Cùng Vì Một Sa Pa Xanh !

( chaulonghotel.com) Nhận thức được việc kinh doanh phải gắn liền với việc bảo vệ môi trường, nên ngay từ khi mới đi vào hoạt động Khách sạn Châu Long Sapa luôn kêu gọi sự chung tay để “cứu hành tinh xanh” do ảnh hưởng của sự nóng lên của trái đất từ du khách và với chính người lao động tại đơn vị.

khach san chau long sapa, dat phong khach san chau long12

Hình ảnh khách sạn chaulong sapa được phủ bằng cây xanh

Cùng chúng tôi bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế xả chất thải ra môi trường” là một trong những lời kêu gọi được du khách nhiệt tình hưởng ứng bằng cách tái sử dụng các đồ vải trong suốt quá trình ở tại Khách sạn Châu Long Sapa.

Từ nhận thức đến hành động, trong suốt quá trình 15 năm hoạt động Khách sạn Châu Long Sapa không chỉ tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp bảo vệ môi trường mà còn vận động khuyến khích các đơn vị trên địa phương hưởng ứng.

khach san chau long sapa, dat phong khach san chau long11

Cây và hoa tại khách sạn

Một trong những sáng kiến mới đây nhất của Giám đốc Khách sạn Châu Long Sapa đã được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh Lào Cai chứng nhận đó là: Xây dựng mô hình điểm về trồng hoa và phủ xanh hoá bê tông bằng cây xanh tạo cảnh quan đẹp, thân thiện môi trường.

sang kien trong cay xanh phu kin duong be tong

Giấy chứng nhận sáng kiến phủ xanh bê tông tạo cảnh quan thân thiện 

Với sáng kiến này toàn bộ diện tích của Khách sạn Châu Long Sapa đã được phủ xanh bởi những loại hoa và cây tại địa phương sau khi đã được nghiên cứu để phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng. Nhờ được phủ xanh bởi hoa và cây xanh nên cảm nhận của du khách khi đến ở tại Khách sạn đó là “trở lại với thiên nhiên” và “hoà mình vào với thiên nhiên”.

Từ việc phủ xanh bởi cây và hoa không chỉ làm cho không khí luôn trong lành, mà bên cạnh đó do có cây xanh nên việc sử dụng năng lượng để làm mát trong những ngày nóng đã được giảm thiểu . Và đó chính là yếu tố mà sáng kiến này được Hội đồng thẩm định đánh giá rất cao .

Hai Bình

Tin tức Liên quan