Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Chương trình tổng kết hoạt động năm 2015 và kế hoạch xúc tiến, quảng bá du lịch Lào Cai năm 2016

(Châu Long) – Ngày 26/01/2016 tại Trung Tâm Thông Tin và Du Lịch huyện Sapa diễn ra buổi tổng kết kế hoạch hoạt động năm 2015 và kế hoạch xúc tiến, quảng bá du lịch Lào Cai 2016 nhằm đánh giá kết của và tình hình hoạt động của Trung tâm thông tin và xúc tiến Du Lịch tỉnh Lào Cai.

chuong trinh xuc tien du lich lao cai 20162

Quang cảnh diễn ra buổi lễ 

Tham dự tổng kết có lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, phòng Văn hóa – Thông tin huyện Sapa,   Lãnh đạo UBND Huyện Sapa , Lãnh đạo hiệp hội du lịch lào cai, Lãnh đạo hiệp hội du lịch huyện sapa và các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành du lịch trên địa bàn và cán bộ nhân viên trung tâm.
chuong trinh xuc tien du lich lao cai 20161

Khu trưng bày gian hàng giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước

Chủ trì buổi họp Ông Phạm Tất Thành – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi tổng kết. Năm 2015 Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch Lào Cai tiếp tục xây và phát triển gắn với các hoạt động chuyên môn, các chương trình, kế hoạc được giao, tập chung chủ yếu vào các nhiệm vụ trọng tâm gồm : Thực hiện công tác Thông tin du lịch, tổ chức các hoạt du lịch gắn với các sự kiện văn hóa du lịch trong nước và quốc tế, đổi mới và đa dạng hóa hoạt động của các khu chức năng tại Trung tâm ở Sapa và Bắc Hà, đẩy mạnh quảng bá qua hình ảnh, website, bản tin ….. ngoài ra còn tăng cường đào tạo các lới tiếng Pháp, theo nhiều nghiệp vụ khác nhau, nhằm đẩy mảnh hoạt động và tăng thêm nhân sự cho ngành du lịch Sapa. Ngoài những việc đó bên canh vẫn còn nhiều khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động như, đội ngũ nhân viên còn thiếu, kinh nghiệm còn nhiều thiếu sót từ đội ngũ nhân lực trẻ.

Nhưng không vì điều đó làm cho lượng khách đến với Lào Cai bị giảm sút, theo báo cáo chi tiết thì năm 2015 Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai đạt nhiều thành tựu đáng kể, vượt chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao. Cụ thể về tổng số giao thu sự nghiệp năm 2015 là 560.000.000đ kết quả thu đạt 651.000.000đ, đạt 116% so với kế hoạch đề ra.

Năm 2015 lượng khách đến với Trung tâm thông tin và Xúc tiến du lịch Lào Cai đạt 132.986 lượt, tăng 16.778 lượt so với 2014, đạt 101,5% so với kế hoạc được giao. Trong đó 87.008 lượt khách Việt Nam, 45.987 lượt là lượng khách Quốc tế, nhà du lịch Sapa là 38.315 luowtj, nhà du lịch Bắc Hà 67.865 lượt, nhà trưng bày 20.972 lượt, các quầy thông tin là 6.804 lượt.

khach san sapa, thong tin du lich sapa, sapa tours, van hoa sapa, cap treo sapa14

tìm hiểu những sản phẩm du lịch mới của Trung tâm – Thông tin Du Lịch Sapa 

Không chỉ dừng lại ở đó, với mục tiêu quảng bá du lịch tỉnh Lào Cai năm 2016 để thu hút lượng khách trong và ngoài nước biết và đến với Lào Cai, Trung tâm mở rộng rất nhiều những sản phẩm mới giới thiệu đến du khách.

– Quảng bá du lịch bằng các hình thức truyền thồng trên các trang mạng xã hội, chia sẽ những hình ảnh trên mạng internet.

– Quáng bá du lịch Lào Cai thông qua dịch vị google adwords,

– Tổ chức các cuộc thi video, clips về du lịch Lào Cai.

– Quảng bá tại các hội chợ, sự kiện du lịch ngoài nước

– Tổ chức các sự kiện văn hóa địa phương thường niên.

– Tuần văn hóa du lịch Sapa.

– Tổ chức giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà.

– Các giải đua xe đạp vượt núi Ô Quí Hồ, giải chạy Marathon.

Năm 2015, Quảng bá Du lịch đối với ngành du lịch Lào Cai chưa phải là một năm thành công rực rỡ nhưng nó là nền tảng là mục tiêu đặt ra để phấn đấu cho năm 2016 thành công, trên cả thành công.

 

Tin tức Liên quan