Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Chợ Sapa

“Sapa” với cái tên in đậm trong tâm trí khách du lịch bốn phương, không chỉ đẹp về phong cảnh núi non hung vĩ, khí hậu mát mẻ, Sapa còn nổi bật với những ngày họp (Phiên) chợ của người đồng bào nơi đây

cho moi sapa , cho o sapa
Chợ mới Sapa

Chợ phiên của Sa Pa họp vào ngày chủ nhật tại huyện lỵ. Người dân vùng xa thường phải đi bộ từ ngày hôm trước. Vào tối thứ bảy, có nhiều người đi chợ cùng thức và chung vui với nhau bằng những ly rượu, những  bài hát dân ca của trai gái bản làng người H’mông, người Dao, bằng những âm thanh của đàn môi, sáo, khèn.

Vào ngày chủ nhật, tại chợ có thể mua các loại dược phẩm, lâm thổ sản quý hiếm, sản phẩm nhân tạo truyền thống của các dân tộc như hàng thổ cẩm thủ công; các món ăn dân tộc như thắng cố, thịt hun khói, cải mèo, su su, rượu ngô, rượu mầm thóc xã Thanh Kim, rượu táo mèo, rượu sán lùng; các lâm sản và dược liệu như củ hoàng liên, nấm linh chi, cây mật gấu.

Với khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, vùng đất sapa cũng được biết với nhiều loại ra sau nổi tiếng như : Ngọn susu, Cả mèo , và có nhiều loại dược quý hiếm : Nấm linh chị, cây hoàng liên, ….. là những món đặc sản cho du khách làm quà.

Ngày nay, do việc nông thôn hóa, cuộc sống người dân cũng được cải thiện việc di chuyển cũng dễ dàng hơn trước, hầu hết các hộ gia đình đều đã có xe máy có thể đi lên chơi một cách dễ dàng.
cho tho cam sapa , dan toc sapa
 
 
Tin tức Liên quan