Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Chào mừng 6 vị khách đầu tiên đến nhận phòng tại Sapa đầu năm 2016

(Chaulong) – Sáng nay ngày 01/01/2016, tại sảnh khách sạn Châu Long Sapa , theo chương trình của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai kết hợp với hiệp hội Du lịch Sapa, đã long trọng tổ chức lễ “VINH DANH 6 VỊ KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐẾN VỚI SAPA NHÂN DỊP NĂM MỚI 2016”

vi khach dau tien xong dat sapa 2016, chaulonghotelsapa06

Khách sạn chaulong sapa vinh dự đón 6 vị khách đầu tiên đến với sapa năm 2016.

Khách sạn Châu Long Sapa vinh dự đón 06 vị khách đầu tiên thuộc quốc tịch Pháp đến với Sapa năm 2016 theo chương trình của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du Lịch Lào Cai, cán bộ công nhân viện Khách Sạn Châu Long đã tổ chức trọng thể lễ đón đoàn .

Trong không khí hân hoan tại lễ đón đoàn, chủ tịch hiệp hội du lịch Sapa – Ông:Phạm Cao Vỹ đã tặng hoa, quà lưu niệm và giấy chứng nhận vị khách quốc tế đầu tiên đến sapa năm 2016, cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ông Cormier Yohann một thành viên trong đoàn nói :

Chúng tôi rất bất ngờ và hạnh phúc được là người khách đầu tiên xông đất Sapa . Ngay khi đặt chân đến khách sạn, tôi thấy không khí đón chào năm mới tại Sapa rất ấm cúng và thân mật . Kỳ nghỉ tại Sapa của gia đình tôi kéo dài 3 ngày, với lịch trình ở lại Việt Nam 3 tuần, chúng tôi cũng sẽ đi thăm Hà Nôi, Hạ Long, Huế và Sài Gòn.” Chúng tôi rất ngạc nhiên và ngỡ ngàng trước sự đón tiếp nồng hậu với những nụ cười thân thiện và mến khách của các bạn”.

Qua đây ông Cormier Yohann cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền địa phương về những chương trình đón năm mới hết sức ý nghĩa. Ông chúc du lịch Sapa luôn luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách.

chaulongsapa, vi khach dau tien den sapa, check in sapa, don nam moi tai sapa2

Nhân viên khách sạn chaulong chụp ảnh lưu niệm cùng 6 vị khách

chaulongsapa, vi khach dau tien den sapa, check in sapa, don nam moi tai sapa3

Du khách rất vui mừng khi biết mình là người đầu tiên đến sapa trong dịp đầu năm 2016

Vào lúc 15h30 cùng ngày, theo chương trình của Trung tâm Thông tin du lịch tỉnh Lào Cai , khách sạn Chaulong mời 6 vị  khách đến tham dự lễ vinh danh  tại hội trường trung tâm thông tin Du lịch Sapa . Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa – du lịch năm 2016 diễn ra tại Sapa. Nhằm thể hiện lòng hiếu khách, tinh thần lạc quan, sôi nổi , cùng sự trân trọng của người dân địa phương với du khách .

Chaulong 

Tin tức Liên quan