Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

9 điều nhân viên khách sạn 4 – 5 sao khuyên du khách

Tiết lộ sở thích, chào hỏi thân thiện, hoặc mặc đồ tử tế trước khi mở cửa cho nhân viên mang đồ vào phòng là điều khách nên làm.

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach2

Brittany Kriegstein từng là nhân viên khách sạn 5 sao cao cấp ở Anh. Dưới đây là tiết lộ của cô trên Business Insider về những điều mà du khách nên hay không nên làm khi đi nghỉ khách sạn.

Không nên gọi đồ ăn uống lên phòng khi chưa mặc đồ nghiêm chỉnh

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach3

Đưa bữa sáng lên tận phòng mà phải thấy khách chưa mặc đủ đồ hoặc thậm chí là không mặc tử tế không phải cách nhân viên muốn bắt đầu ngày làm của mình. Có thể nhiều người quá đói mà không để ý tới phép lịch sự đó. Vì thế, các du khách tốt hơn hết hãy mặc quần áo tử tế một chút trước khi mở cửa cho nhân viên phục vụ.

Nên trò chuyện chút xíu với nhân viên mang đồ tới phòng

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach4

Ngoài những câu chào xã giao, nhân viên phục vụ vẫn muốn có những cuộc trò chuyện với khách gần gũi hơn như bình luận về thời tiết, một ngày làm việc của họ hoặc cảm nhận khi ở khách sạn… Đó là một cách hay để cả khách và nhân viên cùng thấy vui vẻ hơn.

Nên nhận xét về những điều nhân viên khách sạn cần cải thiện

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach5

Khi không hài lòng điều gì, nhiều khách đưa ra lời phê bình quá đáng nhưng số khác lại ít khi nói ra điều gì. Nếu du khách nhận xét một cách nền nã thì nhân viên sẽ lắng nghe và cải thiện để khách thoải mái hơn. Đặc biệt khách có thể nhận xét khi có nhân viên tới phòng, hoặc ghi lên sổ ghi chú trong phòng, hoặc nói với lễ tân. Đó là những cách tốt nhất để nhân viên phục vụ sửa sai.

Không nên đòi hỏi điều gì quá đáng

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach6

Khi Brittany làm việc trong một khách sạn 5 sao, cô và mọi người luôn cố gắng đáp ứng hết mức có thể các yêu cầu của khách. Họ tổ chức đám cưới, cầu hôn, phục vụ rượu trên bãi biển và làm các tiệc bất ngờ… Đó là những công việc có thể đáp ứng tuy nhiên du khách không nên vì thế mà đưa ra đòi hỏi quá cao như nửa đêm muốn đặt máy bay charter đi ngay sáng hôm sau.

Nên chào hỏi khi gặp nhân viên khách sạn ở hành lang

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach7

Điều này có vẻ rất hiển nhiên, bởi nhân viên khách sạn cũng là con người. Không có đồng phục trên người thì họ cũng như mọi người xung quanh, không khác các du khách là bao. Có những nhân viên đôi khi còn ở lại ngay trong khách sạn vì được giảm giá phòng. Vì vậy, du khách cũng nên chú ý tôn trọng nhân viên phục vụ để môi trường làm việc của họ thêm thoải mái.

Không nên cáu giận khi nhân viên khách sạn vào phòng

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach8

Các nhân viên phục vụ phải tuân theo một bản quy định nghiêm ngặt, trong đó có việc phải tới phòng khách vài lần một ngày để thu lượm các đồ đã phục vụ tại phòng và bỏ đủ đồ vào tủ lạnh. Nếu không muốn nhân viên vào phòng, du khách nên dùng biển “tránh làm phiền”. Khi tấm biển này treo phía ngoài, nhân viên sẽ không được vào phòng nếu không gõ cửa.

Nên đưa ra các yêu cầu phục vụ tận phòng càng sớm càng tốt

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach9

Điều tệ nhất với nhân viên phục vụ là những cuộc gọi đồ ăn uống vào sát giờ thay ca bởi khách sạn không phải lúc nào cũng đủ đồ để làm ngay lập tức cho khách. Hơn nữa, các đầu bếp cũng làm việc theo ca, rất khó có đồ ăn sáng tại phòng ngay cho khách nếu đầu bếp đã ra về. Vì thế du khách hãy cho nhân viên biết yêu cầu của mình càng sớm càng tốt để được phục vụ bữa ăn đúng giờ.

Không nên hỏi có người nổi tiếng đang lưu trú cùng khách sạn hay không

Nhân viên khách sạn không được phép tiết lộ thông tin của khách VIP kể cả khi họ có tới ở khách sạn hay không. Khách sạn cao cấp cũng có các mã đặc biệt mà cả nhân viên cũng không được biết tới.

9 dieu khach san 5 sao khuyen du khach1

Nên nói cho nhân viên khách sạn biết về mình

Nhân viên làm việc trong khách sạn 5 sao rất muốn làm vui lòng khách bằng những cách hài hước và sáng tạo. Nếu khách cho biết chút ít về bản thân họ lúc nhận phòng, nhân viên sẽ để tâm hơn và giúp khách có trải nghiệm tốt nhất. Nếu biết khách thích hoa trong vườn của khách sạn, nhân viên có thể mang một bó tới phòng. Nếu con nhỏ của khách không thích bánh waffle, nhân viên sẽ soạn bữa sáng với món khác. Chính những điều nhỏ có thể làm trải nghiệm ở khách sạn thêm ấn tượng hơn.

Theo : Hương Chi / Vnexpress / Business Insider

Tin tức Liên quan